Xin chào Eagle Tourist

Tôi tên là: Nguyễn Hữu Lễ có đăng ký tour trải nghiệm hoàng hôn trên phá Tam Giang vào ngày 31/08 vừa qua diễn ra rất tốt đẹp với số lượng tham gia khá đông gồm 28 người. Qua tour này chúng tôi được trải nghiệm, được khám phá những điều thú vị về vùng Đầm Phá Tam Giang bốn bề mênh mông nước xen lẫn làng chài cổ xưa hàng trăm năm, được thưởng thức những món ăn ngon đặc sắc tại nhà hàng Cồn Tộc.

Tất cả anh chị em trong đoàn chúng tôi đều rất hài lòng về chuyến đi vừa thoải mái, vui vẻ và an toàn. Chất lượng phục vụ rất tốt,  4 hướng dẫn viên (Huyền-Nhân-Ân-Hiền) phục vụ đoàn đều rất chu đáo, tận tình hướng dẫn rất cẩn thận từ cách đi lại, lên xuống xe, thuyền đến việc vui chơi ở khu vực đầm phá. Phong cách, thái độ làm việc nhiệt tình của các hướng dẫn viên và nhân viên phục vụ  đã gây ấn tượng tốt cho chúng tôi.

Đây không phải nhận xét riêng của cá nhân tôi, mà trong buổi ăn tối tại Cồn Tộc, chúng tôi đã trao đổi chung để có những nhận xét như vậy đấy. Rất mong công ty du lịch Đại Bàng phát huy hơn nữa để phục vụ khách ngày càng tốt hơn.
(Trong chuyến đi hôm qua có Đại tá CA , Phó TB Tuyên giáo Tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh....đã nghỉ hưu mới có điều kiện đi chơi. Thành phần khá rộng rãi, nên cũng là dịp để “tuyên truyền” về CTDLĐB).
Đoàn chúng tôi sẽ quay lại du lịch Đại Bàng vào một tour A Lưới trong dịp sắp tới.

Tôi xin cảm ơn Công ty du lịch Đại Bàng đã tổ chức chuyến đi đầy thú vị  như vậy.! 

-----o0o-----