EAGLE TOURIST
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT

        1. Một trong những đơn vị có số lượng khách phục vụ lớn nhất Việt Nam hàng năm – Với hàng vạn lượt khách hàng mỗi năm

        Bằng uy tín, chất lượng và sự tập trung liên tục để nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng của mình. Hàng năm, Eagle Tourist đã cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn lượt khách hàng đi du lịch trong và ngoài nước. Với những đoàn khách quy mô lớn lên cả ngàn khách.

Chương trình Team Buitding cho Tập đoàn Dệt May Phong Phú Việt Nam

Đoàn Ngân hàng Liên Việt

Đoàn Công ty Dệt May Phú An Hòa

Nhân viên tập đoàn Centara Hotel & Resorts

Đoàn Công ty Dệt may Toms Quảng Trị

        2. Lực lương nhân viên đông đảo – trẻ trung – tận tình

       Eagle Tourist hiện nay với hơn 60 nhân viên thường trực tại công ty cùng một đội ngũ hướng dẫn viên và tài xế hơn 100 người. Luôn luôn sẵn sàng hổ trợ & đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Team Eagle – khởi nguồn cho mọi niềm vui

        3. Là Công ty luôn có mức giá rẻ nhất thị trường – Mọi hoạt động được vận hành bằng công nghệ cho nên tối ưu được chi phí, mang đến giá thành rẻ nhất thị trường cho Quý khách hàng

         Eagle Tourist áp dụng công nghệ vào quản lý nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng. Cam kết đem lại mức giá rẻ nhất thị trường. Và sẵn sàng hoàn lại tiền nếu Quý khách hàng không hài lòng.

Eagle Tourist – Sức trẻ làm nên thành công

         4. Công ty lữ hành có số lượng tour du lịch nước ngoài khởi hành dày đặt nhất

         Với hơn 50 tour du lịch khởi hành hàng tháng đến với nhiều quốc gia trên thế giới, Eagle Tourist đã tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn các tour du lịch nước ngoài phù hợp với lịch nghỉ phép của mình.

Đoàn khám phá Thái Lan

Đoàn khám phá Thái Lan

Đoàn Bệnh viện TW Huế khám phá Hàn Quốc

Tour khám phá Hàn Quốc 

Đoàn Công ty Dược phẩm Nhật Linh tham quan Tokyo – Nhật Bản

Tour khám phá Trung Hoa

Tour đoàn khám phá Singapore – Malaysia

        5. Du lịch phải vì cộng đồng

        Với phương châm làm du lịch phải gắn liền trách nhiệm xã hội, khuyến khích bảo tồn, gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống. Eagle Tourist đã mạnh dạn đi đầu để thực hiện các chương trình tour có ý nghĩa xã hội, phát triển cộng đồng địa phương như: Tour du lịch cộng đồng Tam Giang, tour du lịch cộng đồng Thôn Dỗi Nam Đông, tour du lịch cộng đồng Cơ Tu – A Lưới , ….

Tour Du lịch cộng đồng Ngư Mỹ Thạnh – Phá Tam Giang

Tour Cộng đồng khám phá vùng cao Nam Đông & tìm hiểu văn hóa dân tộc Katu

Tour Cộng đồng khám phá vùng cao A Lưới & tìm hiểu văn hóa dân tộc Tà Ôi

        6. Nhiều tạp chí nổi tiếng viết về Eagle Tourist

        Với chất lượng dịch vụ đã tạo nên thương hiệu Eagletourist, vì vậy trong các năm vừa qua Eagle Tourist đã được các tạp chí lớn công nhận trên các trang chủ của mình.

Bài viết về Eagle Tourist trên sách Niên Giám du lịch Việt Nam

         Niên Giám Du Lịch – Một cuốn sách do Tổng cục Du lịch ấn hành. Đây là cuốn sách cung cấp đầy đủ thông tin của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và biểu dương sự phấn đấu, cùng những đóng góp to lớn trong sự phát triển của du lịch Việt Nam. Từ đó xây dựng, quảng bá và lan tỏa thương hiệu đến mọi người.Bài viết về Eagle Tourist trên sách Trang vàng Du lịch Việt Nam

      Cuốn sách Trang vàng Du lịch Việt Nam – do Tổng cục Du lịch ấn hành. Đây là cuốn sách giới thiệu và tôn vinh các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp,… là các “địa chỉ vàng” & “đầy uy tín” đã có những đóng góp to lớn thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển.

==>Đồng hành cùng Eagle Tourist < ==
và tận hưởng trọn vẹn mọi phút giây trong chuyến hành trình !!!