6 lý do nên chọn Eagle Tourist cho chuyến du lịch của bạn

Dulichdaibang.com – Được thành lập vào tháng 10/2012, đến nay, công ty cổ phần Truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch Đại Bàng đã trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển trong dịch vụ du lịch. Với khao khát sẽ nằm trong TOP 10 công ty Du lịch lớn nhất Việt Nam vào năm 2025. Với tầm nhìn, sứ mệnh đều dựa trên những giá trị cốt lõi bền vững. Chúng tôi đã vượt qua một năm 2020 đầy khó khăn và thử thách. Chạm mốc đến với danh hiệu “Công ty du lịch lớn nhất miền Trung”.

6 lý do nên chọn Eagle Tourist

1. Mạng bán Tour số 1 Việt Nam

Với hơn 8 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi hiểu từng tâm lý của từng khách hàng. Cho ra hàng loạt các sản phẩm đáp ứng từ nhu cầu riêng biệt đó. Hơn 10.000+ sản phẩm, chương trình du lịch đặc sắc đã được chúng tôi đưa ra nhằm phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trải qua hàng vạn khó khăn thử thách, Eagle Tourist đã vươn đến danh hiệu “Công ty du lịch lớn nhất Miền Trung”

Cùng với đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo và nhiệt tình, cố gắng hết sức mình chỉ để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ luôn luôn có được những chương trình tốt nhất, giá rẻ nhất với tốc độ nhanh nhất.

2. Đặt tour dễ dàng và có thể trả góp

Cũng qua từng ấy năm, chúng tôi hiểu rằng sẽ có những vấn đề rắc rối trong quá trình tư vấn đặt tour. Do đó, chúng tôi đã cho ra một bước cải tiến hoàn toàn mới, chỉ cần 2 phút để điền thông tin, Quý khách hàng đã có thể đặt tour Online trên Website Dulichdaibang.com.

Đặt tour dễ dàng chưa đến 2 phút

Nhằm tạo điều kiện cho Quý khách hàng được thỏa sức khám phá, đặt chân đến mọi miền đất nước. Eagle Tourist cho ra chương trình Tour trả góp: “Đi tour trước, trả tiền sau” để phục vụ cho Quý khách hàng được đi du lịch với giá trả trước chỉ từ 0đ.

Đặt tour đơn giản chỉ trong 3 bước:

– Bước 1: Khách hàng chọn Tour trên hệ thống website: dulichdaibang.com. Chọn tour và điền những thông tin đơn giản.

– Bước 2: Nhân viên Eagle Tourist sẽ liên hệ lại quý khách hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ để  tư vấn tour và đăng ký Tour trả góp (nếu quý khách đặt trước 18h00) và trước 9h00 sáng của ngày hôm sau (nếu quý khách đặt sau 18h00).

– Bước 3: Quý khách đến văn phòng Eagle Tourist thanh toán Tour bằng thẻ tín dụng Sacombank/ Hoặc thanh toán Online qua ứng dụng mCard [CH Play] [Appstore].

3. Công ty du lịch Quốc tế được cấp phép

Chỉ trong vòng 5 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi đã hân hạnh được cấp phép Kinh doanh lữ hành Quốc Tế. Đây cũng là một cơ sở nhỏ chứng minh thành tích của chúng tôi. Nhưng quan trọng nhất, đây là minh chứng cho sự tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho Eagle Tourist.

Đã ấp ủ mong chờ giấy phép Lữ hành Quốc tế từ lâu, đội ngũ của chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để cố gắng cho ra những sản phẩm đi Quốc tế với giá ưu đãi nhất dành cho Quý Khách hàng của mình. Và trên hết xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ ngay sau đó.

Đoàn khách tham quan tour Phượng Hoàng Cổ Trấn

Đoàn khách tham quan Thái Lan

Đoàn khách tham quan Nhật Bản

Đoàn khách tham quan Hàn Quốc

4. Hơn 25.000+ khách hàng tin tưởng mỗi năm

Hằng năm, chúng tôi đón nhận hàng chục ngàn lượt khách sử dụng dịch vụ trên khắp mọi miền đất nước. Từ những dịch vụ nhỏ như thuê xe, book vé máy bay đến những tour có giá trị lớn từ trong nước đến nước ngoài. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho khách hàng của mình những dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Chương trình Team Building  cho Tập đoàn dệt may Phong Phú Việt Nam

Chương trình Team Builing cho Ngân hàng Liên Việt

Team Building cho tập đoàn Centara Hotel & Resort

Đoàn công ty dệt may Toms Quảng Trị

5. Hơn 20+ báo lớn đã nói về chúng tôi

Eagle Tourist hân hạnh được những trang báo lớn là Khám phá Di Sản, Lao Động, Tripadvisor, Travelagenciesfinder… nhắc đến như một trong những công ty du lịch uy tín và chất lượng tốt nhất miền Trung.

https://khamphadisan.com.vn/du-lich-dai-bang-5-nam-hanh-trinh-thay-doi-du-lich-viet-nam/

https://www.travelagenciesfinder.com/VN/Hue/1827458267512063/Du-L%E1%BB%8Bch-%C4%90%E1%BA%A1i-B%C3%A0ng

Hơn thế nữa, Eagle Tourist hân hạnh được nằm TOP đầu trong TOP 5 công ty du lịch uy tín nhất tại Huế do TOP 10 TP.HCM thống kê.

https://top10tphcm.com/top-cong-ty-du-lich-uy-tin-nhat-tai-hue

Đặc biệt, trong cuốn Niên Giám Du Lịch – Một cuốn sách do Tổng cục Du lịch ấn hành. Đây là cuốn sách cung cấp đầy đủ thông tin của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và biểu dương sự phấn đấu, cùng những đóng góp to lớn trong sự phát triển của du lịch Việt Nam. Từ đó xây dựng, quảng bá và lan tỏa thương hiệu đến mọi người.

Cuốn sách Trang vàng Du lịch Việt Nam – do Tổng cục Du lịch ấn hành. Đây là cuốn sách giới thiệu và tôn vinh các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp,… là các “địa chỉ vàng” & “đầy uy tín” đã có những đóng góp to lớn thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển.

6. Du lịch vì cộng đồng

Với phương châm làm du lịch phải gắn liền trách nhiệm xã hội, khuyến khích bảo tồn, gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống. Eagle Tourist đã mạnh dạn đi đầu để thực hiện các chương trình tour có ý nghĩa xã hội, phát triển cộng đồng địa phương như: Tour du lịch cộng đồng Thôn Dỗi Nam Đông, tour du lịch cộng đồng Cơ Tu – A Lưới,…

Tour Cộng đồng khám phá vùng cao Nam Đông & tìm hiểu văn hóa dân tộc Katu

Tour Cộng đồng khám phá vùng cao A Lưới & tìm hiểu văn hóa dân tộc Tà Ôi

==> Đồng hành cùng Eagle Tourist <==
và tận hưởng trọn vẹn mọi phút giây trong chuyến hành trình !!!