Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam. Đó là biểu hiện sự giao cảm giữa trời đất và con người với thần linh, là ngày đoàn viên của mọi gia đình, là ngày “làm mới”, là ngày tạ ơn…Bởi những ý nghĩa sâu sắc đó nên mỗi dịp Tết đến xuân về mỗi người dân Việt Nam đều háo hức, tất bật sắm sửa, chuẩn bị những món sơn hào hải vị, những bộ áo quần đắt tiền, đẹp đẽ cho một cái Tết no ấm, sum vầy. Tuy nhiên, trên đất nước chúng ta còn rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, họ không được đón một cái Tết ấm áp, no đủ mà phải lo từng miếng cơm manh áo.

Trong đó phải kể đến những hộ dân nghèo ở xã vùng cao Bình Điền, Hương Trà, TT.Huế. Tiếp nối truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, Công ty Du Lịch Đại Bàng hàng năm đều phối hợp với các đơn vị khác tổ chức thăm hỏi, tặng quà và chúc tết với hy vọng đem hơi ấm tình người, đem một cái Tết đủ đầy hơn đến với các hộ dân nghèo nơi đây.

Năm nay, chương trình được tổ chức với mục đích  giúp cho các hộ dân nghèo ở xã Bình Điền có một cái Tết đầy đủ hơn, vui vẻ hơn, kêu gọi tinh thần  “tương thân tương ái” của tập thể nhân sự công ty Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với những người nghèo, đặc biệt là những dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa. Đồng thời chương trình còn tạo điều kiện cho anh chị trong công ty có cơ hội rèn luyện các kỹ năng và hiểu thêm về truyền thống quý báu của dân tộc, làm những việc có ích cho xã hội.

Chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 30- 01-2019 (Nhằm ngày 25/12 Mậu Tuất), sẽ trao tặng những suất quà đến các hoàn cảnh khó khăn, với sự tham gia của các thành viên của công ty Du Lịch Đại Bàng – Eagle tourist và các nhà hảo tâm.

Hiện tại các thành viên của ban tổ chức đang chuẩn bị các công việc cần thiết để cho chương trình thành công. Chúng tôi hy vọng tất cả các tổ chức, quý anh chị, những người có lòng hảo tâm hợp tác, ủng hộ chương trình góp phần vào việc giúp đỡ những hộ dân nghèo ở xã Bình Điền có một cái Tết thật ý nghĩa. Một sự quan tâm của các bạn chính không chỉ mang lại cho họ những món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần to lớn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ:

Công ty CP Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist

115 Phạm Văn Đồng, Phường Vỹ Dạ, TP.Huế

Xin chân thành cảm ơn!