Chương trình “Tri ân những chiến sĩ áo trắng”

Giới thiệu 

Trước tình hình dịch Covid – 19 vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương. Thấu hiểu và trân trọng những hy sinh, vất vả của các y, bác sĩ tuyến đầu, Du lịch Đại Bàng mong muốn gửi lời tri ân, cảm ơn tới những “người hùng” trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, những người chưa từng bỏ cuộc vì sự sống, sức khỏe cho cộng đồng. Du lịch Đại Bàng thực hiện chương trình “Tri ân những chiến sĩ áo trắng” giảm giá lên đến 62%. Đây là lời cảm ơn đặc biệt Du lịch Đại Bàng muốn gửi tới toàn thể các y bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên y tế, tuyến đầu chống dịch của đất nước, giúp đất nước chống lại với dịch Covid – 19.

Du lịch Đại Bàng tri ân “Những chiến sĩ áo trắng” chương trình giảm giá đặc biệt chỉ dành riêng cho các y, bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên y tế giảm giá lên đến 62% với “Tour Khám phá vẻ đẹp hoàng hôn trên Phá Tam Giang” giá đặc biệt từ 799.000Đ chỉ còn 299.000Đ.
Tham khảo chương trình chi tiết tại đây: Chương trình đặc biệt: Tri ân “những chiến sĩ áo trắng”

Trải nghiệm “Chèo Sup trên phá Tam Giang” là môn thể thao dưới nước không riêng giới trẻ mà tất cả du khách đến đây tò mò trải nghiệm và vui chơi. Không những giúp du khách khám phá, trải nghiệm về vùng đầm đầm phá Tam Giang rộng lớn nhất Đông Nam Á. Mà còn luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe. Mang lại những khoảng thời gian nghĩ dưỡng, thư giản. Tái tạo năng lượng tích cực cho tuần làm việc mới.

Chương trình được áp dụng từ nay đến hết 30/04/2021. Nhằm tạo điều kiện cho các y bác sĩ, cán bộ y tế tuyến đầu có thể sắp xếp được thời gian cho một kỳ nghỉ hồi sức chất lượng nhất. 

Cùng với sự ghi nhận và biết ơn của toàn xã hội, việc dành tặng món quà này là hành động thiết thực của Du lịch Đại Bàng nhằm tri ân phi lợi nhuận với quy mô lớn nhất dành riêng cho lực lượng y tế đã mang lại những ý nghĩa thiết thực.

Điều kiện áp dụng:

 • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng là các Y, Bác Sĩ, Điều Dưỡng, Cán Bộ Nhân Viên Y tế.
 • Chương trình áp dụng từ nay đến hết 30/04/2021

Quý khách vui lòng lên lịch trước để Du lịch Đại Bàng xác nhận và sắp xếp dịch vụ một cách tốt nhất!!!

Qúy khách vui lòng đăng ký thông tin trực tiếp tại trang web này. Sau khi đăng ký trong vòng 2h (Trong giờ hành chính) nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận chương trình ưu đãi. Trân trọng cảm ơn !

Vui lòng truy cập dulichdaibang.com để cập nhật các ưu đãi và chính sách mới nhất.

***Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0234 393 6787

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để đăng ký Tour qua email

  Họ & tên

  Số điện thoại

  Email

  Đơn vị đang công tác

  Hình thức đăng ký

  Ngày đăng ký dịch vụ