Dulichdaibang.com – Khai mạc từ ngày 01.10 và sẽ kéo dài đến hết ngày 31.10. Lễ hội Halloween 2019 tại Sun World Bà Nà Hills hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây thư giãn tuyệt vời, cùng với show diễn “Bí ngô đại náo Vương quốc Ánh Dương” sẽ là khám phá vô cùng hấp dẫn dành cho du khách trong dịp này.

Nào là phiên chợ bí ngô, nào những cột cờ phướn với sắc vàng, sắc tím đặc trưng tung bay trong gió… dẫn lối du khách lạc bước vào thế giới Halloween huyền bí và đầy mê hoặc.
Quảng trường Du Dôme yên bình ngày nào giờ đây đã trở thành một ngôi làng phép thuật, với vô số “cư dân” của ngôi làng là những trái bí khổng lồ với đủ hình thù, kích thước. Có trái bự chảng đến cỡ vài trăm ký, nhưng cũng có những trái nhỏ nhỏ xinh xinh như trái cà chua.
Vương quốc của Bí ngô “anh” Bí ngô “em”

Câu chuyện tại ngôi làng huyền bí này bắt nguồn từ một nhóm nổi loạn trong  Xứ sở Phép thuật, vì sự biến đổi gen của một lỗi phép thuật nên được sản sinh vô tội vạ. Lão bí chúa học được cách thắp lửa trong đầu nên âm mưu tiến chiếm kinh đô, khiến Vua Mặt trời và các thần dân không khỏi lo sợ.

Với phép thuật kỳ diệu của mình, vợ chồng lãnh chúa Xứ sở phép Thuật đã giúp Vua Mặt Trời hô biến những trái bí ngô bất động thành vật dụng ngộ nghĩnh dễ thương, đưa miền đất Mặt trời xinh đẹp trở lại sự bình yên, tươi mới và rực rỡ hơn.
Những cư dân của xứ sở phép thuật
Show diễn, được thể hiện bởi hàng trăm diễn viên quốc tế, qua nhiều hình thức nghệ thuật từ múa, xiếc, đến ảo thuật… sẽ khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
 Cùng lạc vào miền đất diệu kỳ và huyền bí của xứ sở phép thuật 
Đến với xứ sở Phép thuật, và vũ hội Ánh Dương, du khách sẽ được thưởng thức những ly bia tươi, những món ăn đặc trưng Halloween tại Beer Plaza và nhiều nhà hàng trong khu du lịch. Và được tận hương vô vàn điều thú vị tại đây.
Mr.Ro