Dulichdaibang.comQuần thể du lịch vui chơi và giải trí Vinpear Phú Quốc là đơn vị được lựa chọn để tổ chức Gala giải thưởng Du lịch thế giới châu Á và Châu Đại Dương 2019 – World Travel Adwards (WTA) năm nay. Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất trên thế giới về du lịch và được ví như “Oscar ngành du lịch thế giới”.

Sự kiện này được tổ chức thường niên từ 1993 và là hình trình cuối cùng trong chuỗi 6 sự kiện toàn cầu về du lịch “WTA Grand Tour 2019”.

Tham dự sự kiện lần này có hơn 50 thương hiệu và điểm đến du lịch tốt nhất khu vực Châu Á – Châu Đại Dương sẽ được xướng tên trong đêm hội lần này. Đây cũng là cơ hội để tôn vinh các thương hiệu xuất sắc trong ngành du lịch thế giới, và cũng là cơ hội để trao đổi, chia sẻ giữa các tổ chức doanh nghiệp trên thế giới với mục tiêu xây dựng một nền du lịch toàn cầu phát triển bền vững.

Chương trình sẽ được diễn ra vào tối ngày 12.10.2019 tại trung tâm hội nghị Vinpearl Convention Centre Phú Quốc. Đây là trung tâm hội nghị lớn với 8 phòng họp hiện đại, và 1 Grand Ballroom có sức chứa 2.500 khách, cung cấp đầy đủ các tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vinpearl Phú Quốc được lựa chọn bởi đẳng cấp khu du lịch, và là phiên bản thu nhỏ của du lịch châu Á và Châu Đại Dương.Hai châu lục này được mệnh danh là “điểm đến mới của thế giới”, với danh thắng hoang sơ, khí hậu trong lành, cuộc sống văn hóa đặc sắc và nhịp sống xã hội phát triển mạnh mẽ. Điều này sẽ góp phần mang đến hình ảnh mới mẻ, hiện đại của du lịch Việt Nam trong mắt du khách và các thương hiệu du lịch hàng đầu trên thế giới. Sự kiện quan trọng này không chỉ là cơ hội vươn tầm, chinh phục thị trường du lịch toàn cầu của Vinpearl mà còn là dịp hiếm có để quảng bá du lịch Việt Nam đến với cộng đồng lữ hành quốc tế” – theo lời ông Đặng Thanh Thủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Vinpearl phát biểu.

Về phía WTA, nhà sáng lập Graham Cooke cũng đã chia sẻ khi lựa chọn Vinpearl Phú Quốc làm điển đến năm nay: “Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức Gala WTA Châu Á và Châu Đại Dương 2019 tại Trung tâm Hội nghị Vinpearl Convention Center Phú Quốc. Sự hiện diện của Vinpearl Convention Center là sự bổ sung tuyệt vời cho Quần thể Vinpearl Phú Quốc, một trong những tên tuổi có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh Việt Nam – điểm đến hoàn hảo của giao thương – du lịch nghỉ dưỡng và giải trí. Chúng tôi rất mong chờ được chào đón những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trong ngành du lịch từ ​​Châu Á và Châu Đại Dương đến với sự kiện đặc biệt này tại Vinpearl Phú Quốc”.

Kế tiếp chuỗi sự kiện tại Vịnh Montego (Jamaica), Abu Dhabi (UAE), Mauritius, Madeira và La Paz (Bôlivia), các tên tuổi trong ngành du lịch được vinh danh tại Vinpearl Phú Quốc sẽ được chọn tham dự sự kiện WTA Toàn cầu ở Muscat (Oman) vào tháng 11/2019.