Tham quan đất nước Lào và trải nghiệm lễ hội té nước truyền thống

Vinh dự khi được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn Du Lịch Đại Bàng. Eagle tourist tiếp tục cùng đồng hành cùng Quý du khách trong hành trình khám phá đất nước Lào xinh đẹp và trải nghiệm lễ hội té nước ở Lào.

Đây là một hành trình hết sức đặc biệt, bởi lẽ không có nhiều công ty tổ chức các hành trình để khám phá nước Lào trong dịp Tết của người Lào. Cũng vì thế hành trình này vừa đặc biệt, vừa có nhiều cảm xúc tuyệt vời.

Hành trình với nhiều điểm đến tâm linh hấp dẫn gồm có Tháp Pha That Luang, tham quan Vườn tượng Phật nổi tiếng, Chùa Wat Xieng Thong. Đặc biệt là trải nghiệm trên du thuyền ngắm toàn cảnh sông Mekong và thưởng thức rất nhiều món ẩm thực nổi tiếng của Lào như xôi Lào, gà nướng Lào, tép nhảy, bia Lào,… Được hòa mình cùng tham gia lễ hội té nước của người Lào.

Anh Lê Thành Nhân và Vợ chồng anh Nguyễn Đình Thiện nói rằng: “Đây là một hành trình quá tuyệt vời, không chỉ được thăm quan rất nhiều địa danh nổi tiếng của Lào, được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon của nước Lào xinh đẹp. Mà còn là cơ hội để trải nghiệm lễ hội té nước truyền thống của người Lào. Và đặc biệt nhất là mức giá trong hành trình quá rẻ, quá tốt trong hành trình 5 ngày 4 đêm lần này.”

Eagle tourist xin cảm ơn những lời góp ý và cảm ơn từ Quý khách hàng. Bởi đây chính là lời khẳng định dành cho chất lượng dịch vụ của Eagle tourist.