Du Lịch Đại Bàng – kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017). Ngày 19/07/2017,với truyền thống uống nước nhớ nguồn, Chi đoàn Cơ quan thị Thị ủy – thị xã Hương Trà, phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch Đại Bàng đã có chuyến đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Hương Xuân – tx. Hương Trà – TT.Huế.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Nghé, mẹ có 02 người con là liệt sĩ hi sinh trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ đất nước.

Trong chuyến đi này, đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe gia đình mẹ Việt Nam anh Hùng Phan Thị Nghé (ở tổ dân phố Thanh Lương 3 – Hướng Xuân) và bà Lệ Thị Thí (tổ dân phố Liễu Nam – Hương Xuân) có chồng hi sinh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Ông Nguyễn Đình Thuận (thứ 2 từ trái sang) tổng GĐ, đại diện công ty đến thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách

Được trò chuyện với hai mẹ, đoàn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của hai Mẹ nói riêng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc nói chung, đồng thời động viên tinh thần của các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày của quê hương đất nước.

Đây là chương trình thiết thực hàng năm, bên cạnh các chương trình từ thiện tặng quà cho những đối tượng gặp  hoàn cảnh khó khăn, cứu trợ thiên tai được công ty cổ phần Du Lịch Đại Bàng tổ chức, với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội.

Hi vọng sẽ có nhiều đơn vị đồng hành cùng chúng tôi chung tay xây dựng xã hội an lành, hạnh phúc.

Quản trị viên