DU LỊCH Trả Góp: “Đi tour trước – Trả tiền sau”

Du lịch Trả góp: “ĐI TOUR TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU”
SẢN PHẨM KHẲNG ĐỊNH SỰ TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Du Lịch Đại Bàng (EagleTourist) là một trong những đơn vị tổ chức du lịch hàng đầu Việt Nam, với lịch trình khởi hành tour dày đặc, đi đến hơn 30 quốc gia với gần 1.000 điểm đến du lịch đặc sắc, cũng chính vì vậy EAGLE TOURIST đang là nhà tổ chức du lịch uy tín, chất lượng được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao.

Từ 01/2019 để hỗ trợ Quý khách hàng thuận lợi hơn trong việc thanh toán lẫn lên kế hoạch du lịch của mình, EAGLE TOURIST đã hợp tác cùng với Ngân hàng Sacombank triển khai chương trình Du lịch trả góp: “ Đi tour trước – Trả tiền sau” mang đến nhiều lợi ích mới dành cho khách hàng của mình.

 Vậy sản phẩm này mang lại cho khách hàng giá trị gì?

Chương trình Du lịch trả góp: “Đi tour trước – Trả tiền sau” là hình thức du lịch mà khách hàng của EAGLE TOURIST sẽ được ngân hàng sacombank (đối tác của eagletourist) hổ trợ trả góp từ 12 tháng đến 24 tháng. Với lãi suất 6%/ năm (Đây là mức lãi suất mơ ước của các khoản vay), mà không cần phải thanh toán bất kỳ một khoản tiền mặt nào trước cho Eagletourist. Mọi chi phí cho chuyến du lịch sẽ được ngân hàng bảo lãnh và cho vay trước, sau đó quý khách hàng sẽ trả góp lại cho ngân hàng hàng tháng. Quý khách có thể tham khảo hạn mức tín dụng trả góp dành cho từng đối tượng tại đây

Vì sao du lịch trả góp mà lãi suất thấp như vậy, chỉ 6% năm?

Các khoản trả góp của khách hàng được làm việc trực tiếp qua ngân hàng sacombank – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Chứ không phải thông qua các tổ chức tài chính riêng lẻ vì vậy lãi suất thấp không khác gì lãi suất của các khoản vay có thế chấp.

Khách hàng là đối tượng đi du lịch và được thương hiệu 1 công ty du lịch (Eagletourist) đánh giá và hổ trợ xét duyệt hồ sơ cho ngân hàng cho nên tỉ lệ rủi ro khoản vay thấp vì vậy lãi suất được hổ trợ rất nhiều từ phía ngân hàng.

 Thủ tục có nhanh không?

Ưu điểm lớn nhất của chương trình Du lịch trả góp này, ngoài việc giảm bớt áp lực về tài chính cho khách hàng, còn mang đến sự thoải mái tiện lợi cho Quý khách hàng nhờ thủ tục và cách tham gia đơn giản, dễ dàng.

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên của EAGLE TOURIST và ngân hàng sacombank hỗ trợ từ A đến Z về các thủ tục vì vậy thời gian để thực hiện dịch vụ trả góp hết sức nhanh và thuận tiện.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ DU LỊCH TRẢ GÓP TẠI EAGLE TOURIST

– Bước 1:

  • Khách hàng chọn Tour trên hệ thống website  www.dulichdaibang.com => chọn mục MUA TRẢ GÓP => Nhập đầy đủ nội dung trong mục

– Bước 2:

  • Nhân viên Eagle Tourist sẽ liên hệ lại quý khách hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ để  tư vấn tour và đăng ký Tour trả góp (nếu quý khách đặt trước 18h00) và trước 9h00 sáng của ngày hôm sau (nếu quý khách đặt sau 18h00).

– Bước 3:

  • Quý khách đến văn phòng Eagle Tourist thanh toán Tour bằng thẻ tín dụng Sacombank/ Hoặc thanh toán Online qua ứng dụng mCard [CH Play] [Appstore].

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist JSC
Địa chỉ: 115 Phạm Văn Đồng, P. Vỹ Dạ, TP. Huế
Hotline: 0234.393.67.87
Email: booking@dulichdaibang.com
Website: www.dulichdaibang.com/tragop
***********

==> Đồng hành cùng Eagle Tourist <==
và tận hưởng trọn vẹn mọi phút giây trong chuyến hành trình !!!