Lưu ngay top 6 công ty với tour du lịch Huế 3 ngày 2 đêm

27-04-2024
Nguyễn Thị Thu Hương

Tham thảo Huế City tour 1 ngày hot nhất tại đây!Tham thảo Huế City tour 1 ngày hot nhất tại đây!

1. Huế Travel – Tour Du Lịch Huế 3 Ngày 2 Đêm 

Huế Travel là đơn vị uy tín trong các hoạt động về du lịch. Có rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn đây làm đơn vị tư vấn cho mình trong suốt hành trình khám phá vùng đất cổ đô: kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức tour, phục vụ đa dạng các chương trình trong nước và quốc tế, mức giá hợp lý và chú trọng về nhiều dịch vụ như khách sạn, nhà hàng,… đảm bảo tất cả mọi du khách có một hành trình thoải mái, hài lòng nhất.

Phương tiện đưa đón khách của công ty có chất lượng cao, tài xế nhiệt tình, chu đáo. Lựa chọn Huế Travel, bạn không cần lo lắng về việc đi lại, lịch trình vui chơi cũng như ăn uống, ngủ nghỉ vì bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ đặt vé máy bay, tổ chức hội nghị,… thoải mái lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 04 Kim Long, P.Kim Long, TP.Huế
 • Số điện thoại: 0234.3548.992
 • Fanpage: https://huetravel.com.vn/

2. Huế Thương Travel – Tour Du Lịch Huế 3 Ngày 2 Đêm Chất Lượng

Huế Thương Travel được thành lập khá lâu, luôn hoạt động với sứ mệnh tạo ra hành trình tốt – mang đến dịch vụ hoàn hảo. Dưới sự hỗ trợ giúp sức tận tình của đội ngũ nhân viên và phong cách chuyên nghiệp, công ty ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình.

Tất cả đều được chọn lọc khắt khe để có được chất lượng tốt nhất, tạo cho du khách sự thoải mái khi tới với thành phố mộng mơ này. Đặc biệt, khi có bất cứ thắc mắc gì công ty sẽ cùng bạn thảo luận rồi đưa ra phương án tốt nhất cho một chuyến đi thú vị, đáng nhớ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 05 Đinh Tiên Hoàng, Phú Hòa, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0234 3548 986
 • Website: http://www.huethuongtravel.com/

3. Du Lịch Đại Bàng – Đơn Vị Cung Cấp Tour Du Lịch Huế 3 Ngày 2 Đêm 

Du lịch Đại Bàng là một đơn vị lớn về thị trường du lịch tại Huế. Không chỉ cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước chất lượng hay khách sạn, cho thuê xe du lịch, open bus, vé máy bay,… song hành với sự phát triển về du lịch và các dịch vụ đi kèm, Eagle Tourist còn quảng bá thêm các địa điểm du lịch Huế và gắn liền các hoạt động công tác xã hội.

Đến đây giống như bạn đang đến với thiên đường du lịch, bất kỳ đâu bạn muốn đi công ty cũng có thể đáp ứng. Rất nhiều tour, chùm tour cho bạn tham khảo hoặc nếu đi theo nhóm đông người bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế chương trình theo ý thích của mình với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  06 Nguyễn Đình Bảy, Phú Thượng, Thành phố Huế.
 • Số điện thoại: 088 655 33 77
 • Fanpage: https://dulichdaibang.com/

4. Green Travel Viet – Tour Du Lịch Huế 3 Ngày 2 Đêm Chất Lượng

Với tiêu chí chất lượng và uy tín, Green Travel Viet cam kết sẽ đem đến cho du khách những sản phẩm du lịch với chất lượng tốt nhất và giá hợp lý nhất. Đặc biệt chú ý đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm du lịch và dịch vụ.

Tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm du lịch có chất lượng, mới mẽ và giá cả cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để mang lại sự hài lòng của quý khách và hiệu quả kinh doanh của công ty. Trách nhiệm đầu tiên của Green Travel Viet là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để xây dựng chương trình du lịch phù hợp với ngân sách hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Hoàng Quốc Việt, An Đông, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0947 733 099
 • Fanpage: http://greentravelviet.com/

5. Huế Đại Lý Tour – Tour Du Lịch Huế 3 Ngày 2 Đêm 

Huế Đại Lý Tour công ty chuyên về nhiều dịch vụ như: thực hiện các tour trong nước, đưa khách đi du lịch nước ngoài, đón khách quốc tế,… đặc biệt, đơn vị này còn mang đến những dịch vụ khác, đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng như đặt phòng khách sạn, vé tàu hỏa, vé xe,…

Phần lớn những khách hàng đã lựa chọn trải nghiệm các dịch vụ ở đây đều tỏ ra rất hài lòng. Các sản phầm tour đa dạng, đảm bảo chất lượng mỗi chuyến đi, hướng dẫn viên vui vẻ, am hiểu các địa điểm trong chương trình tour, nhân viên tư vấn nhiệt tình…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Yết Kiêu, Phú Thuận, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0359 052 156
 • Fanpage: https://huedailytour.net/tour

6. Hương Giang Tourist – Tour Du Lịch Huế 3 Ngày 2 Đêm 

Hương Giang Tourist là một công ty du lịch Huế uy tín, Hương Giang dần đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường du lịch, nhờ sự chất lượng về dịch vụ du lịch, độ uy tín cả trong và ngoài nước cùng phong cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình trong mỗi chuyến đi.

Hoạt động trong lĩnh vực chủ yếu: Khách sạn; Nhà hàng; Lữ hành trong nước và quốc tế; Vận chuyển du lịch; Đại lý vé máy bay; Liên doanh liên kết trong nước và nước ngoài về các dịch vụ du lịch.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Công Trứ, Phú Hội, Thành phố Huế
 • Điện thoại: 0234 3826 070
 • Fanpage: https://www.huonggiangtourist.com/vi/

Trên đây là top 6 công ty cung cấp tour du lịch Huế 3 ngày 2 đêm uy tín, chất lượng mà Xephangthuonghieu muốn giới thiệu đến bạn. Nhanh tay lưu lại để tìm hiểu ngay nhé!

(Nguồn: xephangthuonghieu.com)