Thưởng thức ca Huế trên sông hương

THƯỞNG THỨC CA HUẾ TRÊN SÔNG HƯƠNG

Khởi hành: Hàng Ngày

Thời gian: 19h00 – 20h00 và 20h00 – 21h00

Giá: 99.000đ/ khách

TƯ VẤN VIÊN: 035 9307 433 (Ms. Vi)

Có người ví rằng nếu đến Huế mà chưa nghe ca Huế thì dưỡng như bạn đã thiếu đi một nữa của Huế

Ca Huế – được công nhận là di sản văn hóa phí vật thể Việt Nam và là một sản phẩm du lịch mà du khách nào đến Huế cũng phải thưởng thức một lần

Ca Huế – xuất thân từ chốn cung đình, cho nên đây là  loại âm nhạc đạt trình độ phát triển bậc nhất trong kho tàng âm nhạc truyền thống Việt Nam.

Trước đây, nghe ca Huế ở sông Hương là thú vui tao nhã của hoàng thân và quan chức trong cung đình Huế. Ngày nay, loại hình ca múa này đã được “phổ cập” để mọi du khách đến đây đều được thưởng thức ca Huế trên sông Hương và để yêu Huế hơn. Những câu hát, điệu hò cùng giọng điệu Huế ngọt ngào và dễ thương làm say đắm lòng người, cho du khách cảm giác xao xuyến, buồn, vui đến lạ kỳ.

Chương trình tour

Dịch vụ nghe ca Huế sông Hương của Eagletourist luôn được du khách gần xa đánh giá cao bởi sự chỉnh chu đến từng dịch vụ cộng  nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Với 99.000đ/ vé , quý khách sẽ được trải nghiệm:

 • Nghe một chương trình ca Huế bài bản với đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe: Số lượng người trình diễn cho một buổi Ca Huế gồm 7 nghệ sĩ, trong đó có 4 nhạc công và 3 ca sĩ. Biên chế của dàn nhạc sử dụng đạt chuẩn 4 hoặc 5 nhạc cụ trong dàn ngũ tuyệt cổ điển, bao gồm: đàn nguyệt, đàn tỳ bà, đàn nhị, đàn tranh, đàn tam
 • Quý khách sẽ thưởng thức giai điệu các bài trong hệ thống nhạc khúc Lưu Thủy, Kim Tiền, Xuân Phong, Long Hổ. Rồi tiếp đến là những điệu hò Huế đối đáp và tân nhạc Huế đặc sắc.
 • Với phương châm dịch vụ chuyên nghiệp luôn được eagletourist đặt lên hàng đầu : hiện tại ở Huế sẽ có rất nhiều đơn vị đang hoạt động dịch vụ nghe ca Huế trên sông Hương và quý khách sẽ rất thuận lợi cho sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên với phương châm chất lượng và sự chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng tối đa trong khả năng của mình như:

+ Dịch vụ hỗ trợ 24/7: với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm eagle luôn đảm bảo theo sát khách hàng trong thời gian quý khách hàng sử dụng dịch vụ và luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho  khách hàng khi khách hàng có yêu cầu bất kỳ thời gian nào trong ngày.

+ Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi cho các khách hàng có con nhỏ: trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí và ngồi cùng ghế với bố mẹ, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp tối đa để có thể có ghế riêng miễn phí cho trẻ em trong các trường hợp cho phép.

+ Hỗ trợ hoàn hủy không mất phí: chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng hoàn/hủy vé trước 16h của ngày sử dụng dịch vụ mà quý khách không cần bất kỳ lý do gì và quý khách sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào.

Lưu ý

Thời gian nghe ca Huế:

+ Suất 1: 19h-20h

+ Suất 2: 20h-21h

Địa điểm đón quý khách lên thuyền rồng: Bến thuyền Tòa Khâm – 49 Lê Lợi, TP Huế

Giá vé: 119.000đ/ vé/ khách

Chương trình khuyến mãi năm 2023: nhân dịp chương trình tri ân khách hàng – kỷ niệm 10 năm thành lập EAGLETOURIST, quý khách được tặng 1 vé nghe ca Huế miễn phí khi mua 6 vé

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

19h (hoặc 20h) nhân viên Thuyền Rồng đón quý khách tại bến Thuyền Tòa Khâm 49 Lê Lợi , TP Huế

Quý khách lên Thuyền và ổn định chỗ ngồi, thuyền xuôi nhẹ ra giữa dòng sông Hương.  Thuyền neo lại ngay giữa dòng sông Hương. Quý khách bắt đầu thưởng thức các tiết mục ca Huế ( theo chương trình chi tiết của đội ngũ nhạc công, ca sĩ)

Quý khách vừa nghe ca Huế , vừa hít thở không khí trong lành của dòng sông Hương

Cuối chương trình quý khách tham gia “lễ thả hoa đăng”, cùng cầu nguyện an lành đến với người thân

20h (hoặc 21h) thuyền về lại Bến Tòa Khâm, trả khách tại bến thuyền. Kết thúc chương trình. Xin chào và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình sau.

 • Mã tour
  ND-TTH-0030
 • Khởi hành
  Hàng ngày
 • Thời gian
  1 ngày
 • Nơi khởi hành
  Thừa Thiên Huế
 • Điểm đến
  Thừa Thiên Huế
Giá: 99,000 VNĐ

Chọn ngày khởi hành: