APARANG HOTEL

Giá phòng: 399.000 vnđ

Giới thiệu KHÁCH SẠN 2 SAO Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1 km, Arapang Hotel cung cấp dịch vụ đặt vé và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cách Hồ Xuân Hương 1,2 km và Công viên Yersin 1,3 km. Các điểm tham quan trong...

Khu vực: Đà Lạt

Địa chỉ: 05 Phan Như Thạch, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Tiện nghi khách sạn: wifi, dịch vụ đặt vé, truyền hình cáp

KHÁCH SẠN 2 SAO

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1 km, Arapang Hotel cung cấp dịch vụ đặt vé và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cách Hồ Xuân Hương 1,2 km và Công viên Yersin 1,3 km. Các điểm tham quan trong khu vực bao gồm Vườn hoa Đà Lạt, cách đó 1,9 km, hoặc Thiền viện Trúc Lâm, cách đó 4,3 km.

Arapang Hotel cách Hồ Tuyền Lâm 5 km, Núi LangBiang 8 km và sân bay Liên Khương 22 km.

Arapang Hotel mang tên một loài hoa với tên gọi là hoa Thanh Anh là một loài hoa gây thiện cảm cho người nhìn bởi vẻ đẹp tươi mát và ngọt ngào.

Arapang Hotel cũng mang tiêu chí đó luôn mang đến thiện cảm cho du khách mỗi khi lưu trú, luôn chuẩn bị những điều bất ngờ và ngọt ngào nhất mỗi khi du khách vào phòng nghỉ của mình.

Đến với Arapangl Hotel là du khách đến với nơi lưu trú tuyệt vời nhất trong kỳ nghỉ của mình, nơi đây sẽ đem đến cho du khách những cảm giác thoải mái và ấm áp như ở chính ngôi nhà của mình vậy.

APARANG HOTEL
Đánh giá nội dung

Liên hệ số điện thoại: 0911 345 808 - 01255 085 086 để được tư vấn!

Tour nổi bật