CARITA HOTEL

Giá phòng: Liên Hệ

Giới thiệu KHÁCH SẠN 2 SAO Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,3 km và Hồ Xuân Hương 1,4 km, Carita Hotel cung cấp Wi-Fi miễn phí. Khách sạn nằm ở khu vực Hồ Xuân Hương, gần Công viên Yersin Đà Lạt, Biệt thự Hằng...

Khu vực: Đà Lạt

Địa chỉ: 83 Đường 3 Tháng 2, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Tiện nghi khách sạn: wifi, chổ đỗ xe

KHÁCH SẠN 2 SAO

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,3 km và Hồ Xuân Hương 1,4 km, Carita Hotel cung cấp Wi-Fi miễn phí. Khách sạn nằm ở khu vực Hồ Xuân Hương, gần Công viên Yersin Đà Lạt, Biệt thự Hằng Nga và Cung điện Mùa hè của Vua Bảo Đại.

Mỗi phòng nghỉ tại đây đều có bàn làm việc, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Các phòng đi kèm phòng tắm chung với vòi sen, trong khi một số phòng có khu vực ghế ngồi. Các phòng còn được trang bị tủ quần áo.

Chỗ nghỉ phục vụ bữa sáng kiểu Á hàng ngày.

Nhân viên tại lễ tân 24 giờ có thể giúp khách với thông tin hướng dẫn về khu vực.

Carita Hotel cách Vườn hoa Đà Lạt 2,1 km và Thiền viện Trúc Lâm 4,4 km. Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách đó 22 km.

Đây là khu vực ở Đà Lạt mà khách yêu thích, theo các đánh giá độc lập.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Đà Lạt! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 9,4 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Đà Lạt! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của bạn!

CARITA HOTEL
Đánh giá nội dung

Liên hệ số điện thoại: 0911 345 808 - 01255 085 086 để được tư vấn!

Tour nổi bật