DU PARC DALAT HOTEL

Giá phòng: 1.150.000 VNĐ(Standard room :Sunday to Thursday)

Giới thiệu KHÁCH SẠN 4 SAO Khách sạn boutique di sản tuyệt vời này tọa lạc ngay trung tâm thành phố Dalat và gần các điểm tham quan chính.  Gồm 140 phòng và phòng suite của khách sạn Du Parc Dalat có phòng tắm và tiện nghi hiện đại, truy cập...

Khu vực: Đà Lạt

Địa chỉ: 15 Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Tiện nghi khách sạn: wifi, bãi đổ xe, nhà hàng, bar

KHÁCH SẠN 4 SAO

Khách sạn boutique di sản tuyệt vời này tọa lạc ngay trung tâm thành phố Dalat và gần các điểm tham quan chính.  Gồm 140 phòng và phòng suite của khách sạn Du Parc Dalat có phòng tắm và tiện nghi hiện đại, truy cập internet tốc độ cao không dây, truyền hình cáp với các kênh và đài được yêu thích bằng nhiều thứ tiếng, cùng các thiết bị kỷ thuật khác, thường thấy tại những khách sạn hiện đại. Tiện nghi với giường ngủ sang trọng trong không gian được trang trí ấm cúng và tối giản, gần giống với trường phái kiến trúc Bauhaus.

Tùy theo yêu cầu, bạn có thể chọn một phòng Standard rộng rãi hoặc nâng cấp lên phòng Superior hoặc phòng Suite. Đặt phòng cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn hoặc cho công ty tại khách sạn 4-sao Du Parc Hotel Dalat và khám phá điều làm nên sự khác biệt giữa khách sạn chúng tôi với các khách sạn đạt chuẩn khác trong thành phố.

Tiện nghi, quan tâm đến chi tiết, phòng ở thật sự thoải mái và hoàn toàn thuận tiện. Phục vụ với tiêu chuẩn cao tại nhà hàng Le Bistro và Tiệc Trà tại nhà hàng Le Café de la Poste theo phong cách Belle Époque.
Chúng tôi mong muốn được đón tiếp bạn đến tại khách sạn Du Parc Dalat..

Liên hệ số điện thoại: 0911 344 886 - 0911 344 883 để được tư vấn!

Khách sạn cùng địa điểm

ĐÀ LẠT EDENSEE RESORT & SPA

Đà Lạt

Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng

TẦM XUÂN HOTEL

Đà Lạt

16 Hải Thượng, Phường 1, Đà Lạt

TẦM XUÂN HOTEL

300.000 Đ ( Double room )

KHÁCH SẠN THẮNG LỢI 2

Đà Lạt

65 Ba Tháng Hai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

KHÁCH SẠN THẮNG LỢI 2

500.000 VNĐ ( Twin room)

KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT PALACE

Đà Lạt

2 Trần Phú, Phường 3, Tp. Đà Lạt

Tour nổi bật