KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT PALACE

Giá phòng: Từ 3.650.000đ

Giới thiệu KHÁCH SẠN 5 SAO Tọa lạc lý tưởng tại trung tâm thành phố Đà Lạt, kế bên một trong những hồ đẹp nhất của Việt Nam, Khách sạn Dalat Palace dẫn đầu những khách sạn sang trọng bậc nhất Châu Á, gần Chợ Đà Lạt, các cửa hiệu, nhà...

Khu vực: Đà Lạt

Địa chỉ: 2 Trần Phú, Phường 3, Tp. Đà Lạt

Tiện nghi khách sạn: buffet sáng dịch vụ trông trẻ, sân golf, karaoke, palace club, bar, gym...

KHÁCH SẠN 5 SAO

Tọa lạc lý tưởng tại trung tâm thành phố Đà Lạt, kế bên một trong những hồ đẹp nhất của Việt Nam, Khách sạn Dalat Palace dẫn đầu những khách sạn sang trọng bậc nhất Châu Á, gần Chợ Đà Lạt, các cửa hiệu, nhà hang và các điểm tham quan du lịch. Chỉ cách sân bay Liên Khương 30 phút đi xe.

Khách sạn gồm 43 phòng được xây dựng theo phong cách thuộc địa trang nhã với đồ đạc được chạm trỗ công phu, sàn gỗ, cửa kiểu Pháp cao từ sàn đến trần nhà, đèn chùm, phòng tắm kiểu cổ với tiện nghi cao cấp, lò sưởi đang hoạt động và có trang bị internet tốc độ cao. Phòng nhìn ra Hồ Xuân Hương hoặc Nhà Thờ Lớn của thành phố Đà Lạt.

Để xứng đáng là một trong những điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp các tiện nghi và công nghệ mới nhất tại khách sạn, từ phòng ngủ đến các phòng hội nghị. Khách sạn Dalat Palace cũng đã đầu tư nhiều trong việc mở rộng và trang bị cho phòng nghỉ và tiện nghi hội họp với công nghệ mới nhằm đem lại cho khách hàng một kỳ nghỉ tiện nghi và thiết thực hơn.

Hơn nữa bề dày lịch sử lâu dài và phong phú của khách sạn Dalat Palace Heritage là một trong những khách sạn sang trọng có sân gôn nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Đánh giá nội dung

Liên hệ số điện thoại: 0911 344 886 - 0911 344 883 để được tư vấn!

Khách sạn cùng địa điểm

ĐÀ LẠT EDENSEE RESORT & SPA

Đà Lạt

Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng

TẦM XUÂN HOTEL

Đà Lạt

16 Hải Thượng, Phường 1, Đà Lạt

TẦM XUÂN HOTEL

300.000 Đ ( Double room )

KHÁCH SẠN THẮNG LỢI 2

Đà Lạt

65 Ba Tháng Hai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

KHÁCH SẠN THẮNG LỢI 2

500.000 VNĐ ( Twin room)

DU PARC DALAT HOTEL

Đà Lạt

15 Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

DU PARC DALAT HOTEL

1.150.000 VNĐ(Standard room :Sunday to Thursday)

Tour nổi bật