Khách Sạn Hương Rừng

Giá phòng: Từ 450.000đ

Giới thiệu KHÁCH SẠN 3 SAO Khách sạn và Nhà hàng Hương Rừng là một trong những khách sạn lớn và đẹp nhất tại khu nghỉ mát Tam Đảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Cách Hà Nội 85km, Tam Đảo được ví như “Đà Lạt” của Miền Bắc với khí hậu...

Khu vực: Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Khu I, Thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Tiện nghi khách sạn: ăn sáng, wifi, bãi đổ xe,...

KHÁCH SẠN 3 SAO

Khách sạn và Nhà hàng Hương Rừng là một trong những khách sạn lớn và đẹp nhất tại khu nghỉ mát Tam Đảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Cách Hà Nội 85km, Tam Đảo được ví như “Đà Lạt” của Miền Bắc với khí hậu lý tưởng mát mẻ, ôn hòa, là vùng dân tộc đậm đà bản sắc.

Khách sạn Hương Rừng tiêu chuẩn 3 sao với gần 100 phòng nghỉ & cung cấp nhiều các dịch vụ đa dạng cho nghỉ dưỡng, hội nghị, hội thảo, vui chơi và giải trí… Khách sạn có vị trí lý tưởng nằm ngay tại trung tâm của thị trấn Tam Đảo với:

– 10 phút đi bộ để đến với Thác Bạc.

– 15 phút đi bộ để đến với Đền bà Chúa Thượng Ngàn, Chùa Vàng.

– 5 phút đi bộ đến Công viên của thị trấn, chợ đặc sản của người dân tộc

Du khách có thể tham gia các hoạt động về du lịch tín ngưỡng, du lịch sinh thái, chiêm ngưỡng các loài động thực vật hoang dã quý hiếm mà thiên nhiên đặc biệt ưu đãi cho núi rừng Tam Đảo.

Với cung cách phục vụ và sự đón tiếp thân thiện của nhân viên khách sạn là người Kinh, người Sán Dìu, Cao Lan…chắc chắn sẽ đưa đến cho du khách những ấn tượng và tình cảm đặc biệt như “người thân với người thân” – chỉ có tại Khách sạn Hương Rừng – Tam Đảo.

 

Đánh giá nội dung

Liên hệ số điện thoại: 0911 344 886 - 0911 344 883 để được tư vấn!

Khách sạn cùng địa điểm

Westlake Hotel & Resort Vinh Phuc

Vĩnh Phúc

1D Đường Kim Ngọc, Phường Tích Sơn, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Tour nổi bật