MƯỜNG THANH GRAND NHA TRANG

Giá phòng: Từ 880.000 VNĐ

Giới thiệu Mường Thanh Grand Nha Trang Với 255 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế,  hệ thống phòng họp hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ đẳng cấp như spa & massage, phòng tập thể thao, dịch vụ karaoke,  Khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand...

Khu vực: Nha Trang

Địa chỉ: 6 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa, TP Nha Trang

Tiện nghi khách sạn: buffet sáng, wifi, bãi đổ xe, nhà hàng

Mường Thanh Grand Nha Trang Với 255 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế,  hệ thống phòng họp hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ đẳng cấp như spa & massage, phòng tập thể thao, dịch vụ karaoke,  Khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Nha Trang chắc chắn sẽ mang đến cho qúy khách những trải nghiệm văn hóa bản địa độc đáo của mảnh đất duyên hải đặc biệt này.

Nằm ngay trên đường Phạm Văn Đồng, cách trung tâm của thành phố 5,0 Km,  Mường Thanh Grand Nha Trang  là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.  Như một thiên đường nghỉ dưỡng và thư giãn, khách hàng có thể dễ dàng đến với những điểm du lịch trong thành phố, nhưng vẫn giữ được không gian yên bình, tĩnh lặng.

Chúng tôi tin chắc rằng Mường Thanh Grand Nha Trang sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo cho du khách trong và ngoài nước khi đến với vịnh đảo thơ mộng Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Liên hệ số điện thoại: 0911 344 886 - 0911 344 883 để được tư vấn!

Khách sạn cùng địa điểm

GALAXY 3 HOTEL

Nha Trang

98B/1, Trần Phú - Phường Lộc Thọ Thành Phố Nha Trang –Tỉnh Khánh Hòa

GALAXY 3 HOTEL

Từ 550.000đ

INTERCONTINENTAL NHA TRANG

Nha Trang

32 - 34 Tran Phu Street, Nha Trang City, Khanh Hoa Province, Vietnam

DIAMOND BAY RESORT AND SPA

Nha Trang

Nguyễn Tất Thành, Bouleveard, Nha Trang City,Khánh Hòa

SUNRISE NHA TRANG BEACH HOTEL & SPA

Nha Trang

12-14 Trần Phú, phường Xương Huân, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Tour nổi bật