TROPICAL BEACH HOI AN RESORT

Giá phòng: 1.100.000 VNĐ

Giới thiệu KHÁCH SẠN 4 SAO Nằm dọc theo Bãi biển Cửa Đại, Tropical Beach Hoi An Resort cung cấp chỗ ở thoải mái cách Phố Cổ Hội An 6 km. Nơi đây có 2 hồ bơi ngoài trời lớn và câu lạc bộ sức khỏe. Tropical Beach Hoi An Resort...

Khu vực: Hội An

Địa chỉ: Đường Lac Long Quân,Phường Cẩm An,Thành Phố Hội An

Tiện nghi khách sạn: buffet sáng, Spa, dịch vụ vận chuyển, tennis, tropical gym,

KHÁCH SẠN 4 SAO

Nằm dọc theo Bãi biển Cửa Đại, Tropical Beach Hoi An Resort cung cấp chỗ ở thoải mái cách Phố Cổ Hội An 6 km. Nơi đây có 2 hồ bơi ngoài trời lớn và câu lạc bộ sức khỏe.

Tropical Beach Hoi An Resort cách sân bay Đà Nẵng 35 phút lái xe.

Các phòng gắn điều hòa tại đây có truy cập Wi-Fi, TV truyền hình vệ tinh và két an toàn trong phòng. Tủ lạnh mini và dịch vụ phòng cũng được cung cấp. Phòng tắm riêng đủ rộng để chứa bồn tắm và vòi sen.

Khách có thể thơ thẩn bên hồ bơi hay rèn luyện tại câu lạc bộ sức khỏe. Các sân tennis cũng có tại đây. Khu nghỉ mát có đủ các hoạt động như đi môtô nước, câu cá, lặn biển và chơi bóng chuyền. Dịch vụ xe đưa đón đến phố cổ và sân bay Đà Nẵng cũng được cung cấp.

Nhà hàng chính của resort cung cấp một loạt các món ăn phương Tây và châu Á, bao gồm các món ăn được yêu thích của Hội An. Những món ăn chơi cùng cảnh quan đẹp có thể được tìm thấy tại Ocean Pool Bar và Garden Snack Bar.

 Tropical Beach Hoi An Resort sẽ mang lại cho bạn cảm giác thân thiện và hòa nhập với thiên nhiên.

TROPICAL BEACH HOI AN RESORT
Đánh giá nội dung

Liên hệ số điện thoại: 0911 344 886 - 0911 344 883 để được tư vấn!

Tour nổi bật