Từ ngày 10/10/2019 khách hàng có sử dụng Wifi
trên các chuyến bay của Vietnam Airline

         Theo thông tin từ Vietnam Airline, từ ngày 10/10 khách hàng đi trên các chuyến bay của hãng sẽ có cơ hội để sử dụng dịch vụ wifi. Cụ thể là trên một số chuyến bay Airbus A350 do hãng khai thác trên các đường bay giữa Hà Nội- Thượng Hải/ Osaka; HCM-HN Osaka/Singapore; HCM-HN. Và sẽ tiếp tục được nghiên cứu để nâng cấp và mở rộng dịch vụ trên các chuyến bay của Boing 787 và Airbus A350 trong thời gian sắp tới.

Hãng hàng không Vietnam Airline

         Mức phí sử dụng wifi trên các chuyến bay được niêm yết trong khoảng 2.95 – 29.95 USD (khoảng 75.000 – 735.000 VNĐ) tùy theo nhu cầu sử dụng của hành khách, với gói dung lượng tối đa lên đến 80MB.

         Hành khách sử dụng dịch vụ wifi trên các chuyến bay có thể thanh toán online thông qua thẻ tín dụng Visa, Master Card, JCB, American Express, Diners Club sau khi máy bay đạt độ cao ổn định.

Các hình thức thanh toán online dành cho khách hàng

         Với gói cước này, khách hàng có thể sử dụng trên các thiết bị khác nhau như máy tính bảng, điện thoại, laptop,… Tuy nhiên không được sử dụng đồng thời trên nhiều thiết bị. Và gói cước wifi này sẽ được duy trì cho đến khi chuyến bay kết thúc.

         Trước ngày chính thức thu phí gói dịch vụ này, hãng hàng không Vietnam Airline cho biết sẽ miễn phí wifi dành cho hành khách sử dụng gói dịch vụ nhắn tin trên chuyến bay với thời gian là 30 phút.