săn tour 0 đồng

Giới thiệu 

“Săn” Tour 0 đồng là chương trình Khuyến mãi hấp dẫn, tâm huyết nhất được Du lịch Đại Bàng tổ chức nhằm tri ân tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Công ty hàng tháng, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình tham quan hấp dẫn với giá 0 Đồng. Cơ hội “Săn” Tour dành cho tất cả các khách hàng của Du lịch Đại Bàng nhé!

Để hiểu rõ hơn về sự kiện “Săn” Tour 0 đồng, Du Lịch Đại Bàng xin công bố cách thức “Săn” Tour 0 đồng vô cùng đơn giản:

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “SĂN” TOUR 0 ĐỒNG

 1.   Đối tượng:

–   Chỉ áp dụng cho các khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

 1.   Điều kiện tham gia:

–    Chương trình bắt đầu triển khai từ 0h – 12h ngày 04/04/2021, khách hàng bắt đầu để lại thông tin để đăng ký nhận Tour 0 Đồng

 1.   Hình thức săn tour: 

– Mỗi khách hàng chỉ cần để lại đầy đủ thông tin và sẽ nhận lại được 1 mã số ngẫu nhiên. Du lịch Đại Bàng sẽ tổng hợp tất cả những mã của khách hàng tham gia. Và tổ chức Livestream trực tiếp tại fanpage “Du lịch Đại Bàng” vào lúc 15h ngày 04/04/2021. Kết quả sẽ được công bố trực tiếp và đảm bảo công bằng, minh bạch nhất đến với mỗi khách hàng.

4. Điều kiện trúng tour 0Đ:

 • Chương trình chỉ áp dụng cho quý khách hàng để lại thông tin đăng ký nhận tour 0 đồng.
 • Do mỗi tour có số lượng 0đ là giới hạn, vì vậy: Du lịch Đại Bàng sẽ chọn ra quý khách hàng để lại thông tin chính xác nhất để thực hiện chương trình “Bốc thăm trực tiếp” 
 • Không được hủy tour, không được chuyển nhượng.

Lưu ý: Giá tour 0Đ không bao gồm các chi phí như: Tiền Tip cho HDV, các chi phí cá nhân ngoài chương trình.  

 Vì vậy mỗi khách hàng hãy nhanh tay cùng “Săn Tour 0Đ” để có cơ hội được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Quyền lợi khách hàng sử dụng Tour 0 đồng sẽ luôn được Du Lịch Đại Bàng  đảm bảo ở mức cao nhất. Quý khách hàng là người trúng được giải thưởng sẽ được nhận chương trình trải nghiệm cụ  thể và lịch khởi hành.

Du lịch Đại Bàng tin chắc chương trình “Săn” tour 0 đồng lần này sẽ mang đến du khách cái nhìn mới mẻ hơn, thiện cảm hơn về chất lượng dịch vụ Tour 0 đồng khi được thực hiện bởi Du lịch Đại Bàng. 

“Giờ vàng – Cơ hội vàng – Săn Tour 0 Đồng”

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận mã săn Tour 0Đ qua email

  Họ & tên

  Số điện thoại

  Email nhận mã

  Ngày sinh

  Địa chỉ


  [cf7sr-simple-recaptcha]