Dulichdaibang.com Sun World Danang Wonders dành tặng các giáo viên, học sinh, sinh viên 500 vé miễn phí vào cửa mỗi ngày từ ngày 18/11 – 24/112019. Đây sẽ là món quà ý nghĩa  nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

   Thời gian là từ 18h00-19h00, công viên sẽ miễn phí 500 vé vào cửa cho du khách là nhà giáo, học sinh, sinh viên. Để được hưởng ưu đãi này, du khách chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân chứng minh nghề nghiệp là giáo viên, học sinh, sinh viên.

   Với diện tích 868.694 m2 cùng với hàng ngàn cây xanh rợp bóng. Sun World Đà Nẵng được ví như một ốc đảo xanh giữa lòng Đà Nẵng. Với vô vàn những thứ độc đáo, thú vị dành cho cả giới trẻ ưa năng động và cả những thầy cô đã đứng tuổi cần thư giãn.

   Đến với Công viên Sun World Danang Wonders, bạn sẽ cảm thấy như đang khám phá một châu Á thu nhỏ với vô vàn các công trình nổi tiếng trên thế giới. Đền Angkor Wat của Campuchia. Cổng Ngọ Môn Huế. Tượng sư tử Merlion biểu tượng của đất nước Singapore,… Một chuyến du ngoạn vòng quanh châu Á, trong không gian xanh mát lành mà không cần phải đi đâu xa.

Khám phá Vòng quay Mặt trời

    Điểm nhấn của hành trình khám phá châu Á thu nhỏ là Vòng quay Mặt trời, nơi du khách có thể nhìn ngắm toàn cảnh Đà Nẵng từ độ cao 115m của Vòng quay, và hít hà hương vị miền Trung từ sông Hàn…

Trải nghiệm Búa Thần Singapore Sling

   Nhưng tất thảy du khách đến với Sun World Danang Wonders, không chỉ các bạn trẻ, đều thích thử sức một lần những trò chơi trong top đầu thế giới ở đây: Búa Thần Singapore SlingTháp rơi tự do cao 47m Golden Sky, hay tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam- Queen Cobra… 20 trò chơi cảm giác mạnh tại công viên giải trí lớn nhất miền Trung là những thử thách mà khi đã trải nghiệm, mọi du khách đều sẽ cảm nhận được họ chẳng cần đi xa hơn ra khỏi Việt Nam mà vẫn có thể bắt kịp với thế giới. Và khi được thử thách với những trò chơi hàng đầu cùng bạn bè và thầy cô giáo trong dịp 20/11, thì chắc chắn, đây cũng sẽ là một cảm xúc đặc biệt rất khó diễn tả bằng lời.

Trải nghiệm tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam- Queen Cobra

   Bên cạnh những trò chơi ngoài trời và trong nhà hấp dẫn, Sun World Danang Wonders còn có khu vực trò chơi nước với nhiều trò giải trí nhẹ nhàng như đạp vịt,đi thuyền dạo quanh hồ…

   Và nếu dành trọn một ngày 20/11 chơi công viên, thầy cô cùng các bạn trẻ không thể không thưởng thức những phong vị ẩm thực Á, Âu đặc trưng với những món ngon nức tiếng tại nhà hàng Thế giới buffet. Cả trăm món ngon nổi tiếng châu Á từ Kimchi, Cơm cuốn Kimbap, Mỳ lạnh, Bánh gạo Tteoknokki của Hàn Quốc đến Pad Thái, Gà cà ri, Lợn xiên chiên của Thái-lan, hay Sashimi, sushi thập cẩm, ba rọi xông khói cuộn măng tây của Nhật Bản… sẽ làm nên một “Đại tiệc 20/11” đầm ấm bên những người đã dìu dắt ta trưởng thành dần theo năm tháng.

Thưởng thức những món ngon tại Sun World Danang Wonders

   Không có món quà nào ý nghĩa hơn tình cảm mà chúng ta dành cho những con người mang sứ mệnh “đưa đò qua sông”. Chẳng thể đặc biệt hơn nếu chúng ta cùng với “người cha, người mẹ” thứ hai của cuộc đời chia sẻ những thời khắc “ngoài phấn, bảng và sách, vở”. Cùng Sun World Danang Wonders tri ân những cống hiến thầm lặng của Thầy Cô giáo của mình bạn nhé.