Tour phi lợi nhuận-Làm sạch phá Tam Giang bằng thuyền SUP

Mã sản phẩm: PLN

Giới thiệu

Điểm xuất phát: Huế

Thời gian tour: 7h30 - 9h30

Khởi hành: hàng ngày

Địa điểm thăm quan: Thuyền SupCHUNG TAY CÙNG EAGLE TOURIST
BẢO VỆ HỆ SINH THÁI PHÁ TAM GIANG
1 hành động nhỏ – 1 ý nghĩa lớn

    Hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh” được tỉnh Thừa Thiên Huế phát động. Vì mục đích giữ gìn môi trường sinh thái phá Tam Giang. Công ty Eagle Tourist tổ chức chương trình trải nghiệm PHI LỢI NHUẬN và kết hợp bảo vệ môi trường qua hoạt động “LÀM SẠCH PHÁ TAM GIANG BẰNG THUYỀN SUP”.

Thời gian: 7h30 – 9h30 hàng ngày

Địa điểm: Thôn Ngư Mỹ Thạnh – Xã Quảng Lợi – Huyện Quảng Điền – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Đối tượng tham gia: Các cơ quan, đoàn thể, các cá nhân của tỉnh Thừa Thiên Huế có nhu cầu

————————-

Điểm nổi bật trong tour:

  • Khám phá rừng bần chua kết hợp làm sạch đầm phá Tam Giang
  • Tham quan khu vực nuôi trồng trên phá Tam Giang
  • Thưởng thức đặc sản đầm phá tại nhà chồ Epark

   7h30 sáng: Quý khách có mặt tại Nhà cộng đồng Ngư Mỹ Thạnh. HDV của đoàn sẽ giới thiệu những thông tin về Phá Tam Giang và những chương trình trải nghiệm diễn ra trong buổi sáng hôm nay.

Quý khách tập trung tại nhà Cộng đồng Ngư Mỹ Thạnh

   7h40: Di chuyển ra bến thuyền Ngư Mỹ Thạnh để nhận trang bị và thuyền Sup. Tại đây mọi người sẽ được trang bị áo phao, và thuyền Sup để chuẩn bị cho hành trình khám phá Tam Giang. Tuy mực nước ở đây vào buổi sáng không cao lắm, chỉ khoảng hơn 1 mét. Tuy nhiên để bảo đảm an toàn cho Quý khách, Công ty Eagle Tourist vẫn luôn trang bị đầy đủ áo phao nhằm đem lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho mọi người. Mọi người cũng sẽ được nhận túi chống nước để bảo vệ máy ảnh và những đồ dùng cần thiết.

   7h45: Quý khách bắt đầu trải nghiệm tour “LÀM SẠCH PHÁ TAM GIANG BẰNG THUYỀN SUP”. Hành trình sẽ đưa đoàn vào khu vực rừng bần chua. Khám phá và tìm hiểu giá trị về hệ sinh thái quý hiếm tại đây. Cùng chung tay làm sạch và trả lại sự trong xanh cho môi trường tại phá Tam Giang. Quý khách sẽ có thời gian check-in lưu lại cho mình những bức hình ý nghĩa và cùng lan tỏa hành động đẹp đến với mọi người.

   8h30: Quý khách tiếp tục chèo sup và di chuyển đến nhà Chồ Epark Tam Giang Lagoon do cty Eagle Tourist đầu tư xây dựng với mục đích tạo 1 điểm đến hấp dẫn khi khám phá Tam Giang. Tai đây, Quý khách nghỉ ngơi, tự do check-in và thưởng thức đặc sản địa phương, cùng nhau nhâm nhi tách trà rau má và tận hưởng bầu không khí trong lành giữa đầm phá bao la.

   9h30:  Thuyền sẽ đưa Quý khách về lại bến thuyền. Kết thúc chương trình.

 

Chương trình gói gọn trong khoảng 2h đồng hồ. Nhưng sẽ đem đến cho Quý khách những trải nghiệm thú vị tại Tam Giang. Hy vọng qua chương trình lần này, Quý khách sẽ tiếp tục cùng Eagle Tourist thực hiện chương trình đầy ý nghĩa này!!!

Lưu ý:

  • Chương trình mà quý đơn vị đồng hành cùng Du Lịch Đại Bàng là làm xanh – sạch môi trường đầm Phá Tam Giang nên hoàn toàn không mất phí.
  • Quý đơn vị đăng ký vui lòng gởi thông tin số lượng, số điện thoại và Email của từng thành viên có xác nhận của đơn vị đang công tác.

 

 

Download

Tour liên quan

1800 54 54 60