Tour khuyến mãi

Vì sao chọn Eagle Tourist

1

Mạng bán tour số 1 việt nam

Hơn 10.000+ chương trình đặc sắc khởi hành 24/7

2

Đặt tour dễ dàng và có thể trả góp

Đặt tour trong 2 phút và "Đi tour trước, trả tiền sau"

3

Công ty du lịch quốc tế được cấp phép

Giấy phép lữ hành quốc tế được bộ VH- TT&DL cấp !

4

25.000 khách hàng tin tưởng mỗi năm

Hơn 15.000 ý kiến đánh giá của quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ

5

Hơn 20+ báo lớn đã nói về chúng tôi

Khám Phá Di Sản, Dân Trí, Lao Động đã nói về những dịch vụ tuyệt vời của Eagle Tourist

6

Nhận được nhiều giải thường danh giá

Với sự phát triển không ngừng, Du Lịch Đại Bàng nhận được nhiều giải thường danh giá

Đối tác

Cảm nhận

 • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và cả những chuyến hành trình cùng các bạn tôi thấy các bạn làm rất tuyệt vời trên cả sự mong đợi của tôi. Tôi sẽ quay lại sử dụng dịch vụ của Eagle tourist trong những kế hoạch du lịch sắp tới.
  --- Chúc các bạn sẽ thành công hơn nữa trong công việc để đem đến những chuyến hành trình trãi nghiệm thật thoải mái cho các du khách. chúc toàn thể công ty sức khoẻ và hạnh phúc ---

  Sơn Nguyễn

  - Sơn Nguyễn -

 • Đoàn trường tiểu học Vinh Thái cảm ơn Công ty Du lịch Đại Bàng đã tổ chức cho các cô một chuyến đi trải nghiệm Đà Lạt vô cùng thú vị và trên cả mong đợi. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình và tham gia hầu hết các trải nghiệm cùng chúng tôi, tài xế thì rất đúng giờ và vui vẻ, nhiệt tình.
  Cảm ơn các bạn và chúng tôi sẽ tiếp tục chọn các bạn trong những chuyến đi tham quan sắp tới của trường.

  Tuong Doan

  - Tuong Doan -

 • Cũng là người làm trong ngành du lịch, nên tôi khá khắt khe trong việc lựa chọn công ty cho những chuyến hành trình của mình. Sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Eagle, tôi đã yên tâm và hoàn toàn tin tưởng dịch vụ tại đây. Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình và tận tâm của các bạn hướng dẫn viên và bộ phận chăm sóc khách hàng. Nó khiến tôi cảm thấy gần gủi, an tâm và không phải lo lắng bất cứ điều gì...!!!

  Anh Tiến Học

  - Anh Tiến Học -

 • Tôi rất hài lòng khi chọn Eagle tourist trong chuyến hành trình honey moon của hai vợ chồng. Những điểm đến mà công ty đã lựa trọng lần này quá tuyệt vời, phong cảnh đẹp và đồ ăn rất ngon. Đặc biệt hướng dẫn viên rất nhiệt tình theo đoàn và giải thích cho chung tôi hầu hết các thắc mắc ở các điểm đến. Và cũng không quên dặn dò về những quy tắc ứng xử, cũng như những điều nên tránh khi đến với Nhật Bản. Hai vợ chồng tôi cảm thấy rất hài lòng, và chắc chắn chúng tôi sẽ chọn các bạn trong các hành trình lần tới. Chúc các bạn sẽ luôn thành công và thành công hơn nữa.

  Sỹ Hiệu

  - Sỹ Hiệu -

 • Cảm thấy hài lòng với dịch vụ của du lịch Đại Bàng, các bạn hướng dẫn viên của đoàn rất nhiệt tình và rất tận tâm để hướng dẫn và hổ trợ cho mọi người trong đoàn. Rất hài lòng về chuyến đi lần này đến Nhật Bản. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè của tôi và cũng sẽ chọn Eagle tourist trong các chuyến đi tiếp theo của mình.

  Nguyễn Ân

  - Nguyễn Ân -

1800545460