Bùng nổ cảm xúc với hành trình chào hè 2024 - Khám phá di sản Miền Trung cùng Du Lịch Đại Bàng

07-06-2024

Chúng tôi muốn dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý công ty Trancy Logistics (Việt Nam) đã tin chọn Du Lịch Đại Bàng là đơn vị tổ chức Chương trình tham quan Miền Trung kết hợp Teambuilding tại Huế với chủ đề “Endless Blue”. Sự tin tưởng và ủng hộ từ một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp như Trancy Logistics không chỉ là niềm tự hào mà còn là nguồn động viên lớn để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trancy Logistics (Việt Nam) không chỉ là một cái tên lớn trong ngành logistics, mà còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, sự cam kết và tận tâm đến từng khách hàng. Sứ mệnh của Trancy Logistics không chỉ dừng lại ở việc vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả, mà còn là nhà cung cấp các giải pháp logistics toàn diện, từ quản lý kho vận đến vận chuyển và phân phối.

Bằng sự chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của từng thành viên trong đội ngũ của Trancy Logistics, từ quản lý đến nhân viên vận chuyển. Và với sự hiểu biết sâu sắc về ngành và tinh thần phục vụ tận tâm, Trancy Logistics không chỉ làm hài lòng mà còn tạo dựng niềm tin và lòng trung thành cho khách hàng.

Trải qua hành trình 3 ngày 2 đêm đầy ý nghĩa, Quý công ty Trancy Logistics (Việt Nam) đã được khám phá xứ Huế là hành trình đầy phấn khích. Trải nghiệm đi thuyền rồng trên sông Hương, ngắm cầu Trường Tiền và thưởng thức Ca Huế. Tham quan các công trình lịch sử như Đại Nội Huế và Lăng Khải Định. Kết thúc bằng hoạt động Teambuilding & Gala Dinner hoành tráng tại biển Lăng Cô, một ngày bùng nổ cảm xúc và tận hưởng những khoảnh khắc không thể nào quên.

Hy vọng có thêm cơ hội được đồng hành cùng Quý công ty trong các chuyến đi tương lai, mang lại những trải nghiệm du lịch độc đáo và ý nghĩa nhất. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Công ty luôn thành công, phát triển thịnh vượng !

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo