Chào đón đoàn Dệt may Huế đến với tour tri ân “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0đ

20-12-2022

Được vinh dự chào đón thêm một Đoàn lớn đến tham gia tour du lịch tri ân “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ của Du lịch Đại Bàng trong chương trình tri ân Quý khách hàng nhân kỉ niệm 10 năm thành lập. Trong chuyến hành trình lần này, Du lịch Đại Bàng được vinh dự tiếp đón đoàn khách đến từ Công ty Dệt May Huế.

Đoàn Dệt may Huế trở lại trong trong tour tri ân “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ

Trong chuyến hành trình đến với tour tri ân lần này, Đoàn Dệt may Huế đã có những trải nghiệm mới thú vị hơn và đặc biệt là có được những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đoàn đã trải nghiệm hoạt động thể thao đang “hot” trong thời gian gần đây – chèo SUP và chưa dừng lại ở đó Đoàn còn được trải nghiệm cuộc sống của một người ngư dân thực thụ thông qua các hoạt động như: đạp trìa, nổ đò. Sau khi đã tham gia các hoạt động đòi hỏi sức lực, thì Đoàn đã được tiếp thêm năng lượng thông qua một bữa tiệc BBQ mini với các món ăn đặc sản chỉ có tại Phá Tam Giang.

Một lần nữa, Du lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Đoàn Dệt may Huế vì đã luôn yêu thương và tạo cho Du lịch Đại Bàng nhiều cơ hội trở thành người bạn đồng hành trong mỗi chuyến hành trình của Đoàn. Những nụ cười – những kỉ niệm – những trải nghiệm của Quý khách hàng là những điều mà Du lịch Đại Bàng muốn đem đến nhiều hơn nữa cho Quý khách hàng.

Những sự thành công mà Du lịch Đại Bàng có hôm nay, chính là nhờ một phần đến từ sự yêu thương và tin tưởng của Quý khách hàng. Để đáp lại sự ủng hộ của Quý khách hàng, Du lịch Đại Bàng vẫn tiếp tục gửi đến những người đã và đang yêu thương tin tưởng Du lịch Đại Bàng tour tri ân “Khám phá vẻ đẹp Phá Tam Giang” với giá 0Đ.

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo