Chương trình khám phá A Lưới cùng Quý thầy cô Trường THPT Hoá Châu

11-06-2024

Xin chân thành cảm ơn quý thầy cô Trường THPT Hóa Châu đã tin chọn Du lịch Đại Bàng, là đơn vị tổ chức chương trình tham quan và trải nghiệm du lịch cộng đồng tại huyện vùng cao A Lưới. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý đoàn là sự động viên, là nguồn động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Thông qua chương trình này Quý đoàn đã có những trải nghiệm đặc biệt, với hoạt động tìm hiểu và khám phá văn hóa của đồng bào Pa Cô và Tà Ôi, thư giãn với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên A Roàng và tận hưởng bầu không khí tươi mát của rừng núi A Lưới. Nơi được ví như "Đà Lạt thu nhỏ trong lòng xứ Huế". Không những thế, còn được đắm mình trong dòng nước mát lạnh tại Thác Anor và trải nghiệm gội đầu, xông răng bằng thảo dược. Và sau cùng là bùng nổ cảm xúc với một buổi tối thú vị khi được giao lưu lửa trại, văn nghệ và thưởng thức rượu cần cùng đồng bào địa phương.

Chúng tôi hy vọng những khoảnh khắc đẹp và những trải nghiệm đáng nhớ này sẽ luôn ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi người tham gia chương trình.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý đoàn đã lựa chọn Du Lịch Đại Bàng. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý đoàn trong những chương trình sau này.

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo