Chương trình khám phá Phá Tam Giang kết hợp Gala Dinner tại Nhà hàng Cồn Tộc cùng Hệ thống Giáo dục Gia Linh FNG

07-06-2024

Xin chân thành cảm ơn Hệ thống Giáo dục Gia Linh FNG đã tin tưởng và lựa chọn Công ty Du lịch Đại Bàng, là đơn vị tổ chức Chương trình tham quan trải nghiệm Phá Tam Giang kết hợp Gala Dinner tại Nhà hàng Cồn Tộc - Phá Tam Giang. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý đoàn sự động viên, là nguồn động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Thông qua chương trình này, Quý đoàn đã có cơ hội trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của Tam Giang Lagoon - Phá Tam Giang cùng với chúng tôi. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp dịch vụ mà còn là những người bạn, đồng hành chân thành của Quý đoàn. Những khoảnh khắc đẹp và những trải nghiệm đáng nhớ này, hy vọng sẽ mãi ghi sâu trong lòng mỗi người.

Hệ thống Giáo dục Gia Linh, đơn vị vận hành các trường mầm non tư thục chất lượng cao tại thành phố Huế, với 2 đơn vị thành viên là Trường mầm non Kids Color và Trường mầm non Kids Garden.

Với Sứ mệnh là tạo dựng một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và đầy màu sắc, nơi trẻ em được học hỏi, vui chơi và phát triển toàn diện. Tầm nhìn của trường là trở thành một trong những trường mầm non hàng đầu, góp phần nuôi dưỡng những thế hệ tương lai.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn Quý Đoàn đã lựa chọn Du Lịch Đại Bàng. Hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý đơn vị trong những chương trình sắp tới, để  mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm không thể nào quên.

Chúc hệ thống giáo dục Gia Linh FNG ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công !

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo