Chương trình tham quan kết nối "Đà Nẵng - Khám phá du lịch Bạch Mã Village - Biển Lăng Cô - Gala Dinner họp lớp" cùng hội cựu học sinh THCS Cao Thắng khoá 1985 - 1989

07-06-2024

KHÉP LẠI 2 NGÀY 1 ĐÊM HỘI NGỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN KẾT NỐI “ĐÀ NẴNG - KHÁM PHÁ KHU DU LỊCH BẠCH MÃ VILLAGE - BIỂN LĂNG CÔ - GALA DINNER HỌP LỚP" THẬT NHIỀU CẢM XÚC CÙNG HỘI CỰU HỌC SINH THCS CAO THẮNG KHÓA 1985 -198

Du Lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý đoàn đã tin chọn dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng rằng Quý đoàn đã có những trải nghiệm thật thú vị và đầy ý nghĩa trong chuyến đi. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đem đến cho Quý đoàn những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cao nhất.

Hành trình này không chỉ khám phá, trải nghiệm những điểm đến mới mẻ mà còn tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. Từ việc khám phá vẻ đẹp của Bạch Mã Village với điểm đến hấp dẫn, bình yên, tái hiện hoàn hảo khung cảnh ngôi làng thần tiên, đến việc thư giãn tại biển Lăng Cô và cuối cùng là bùng nổ cảm xúc với buổi Gala Dinner hoành tráng.

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, Du lịch Đại Bàng luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý đoàn trong những chuyến đi.

Du Lịch Đại Bàng xin kính chúc Quý đoàn sức khỏe dồi dào, niềm vui bất tận và thành công rực rỡ trong cuộc sống. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội để cùng nhau kết nối và tạo ra những kỷ niệm mới trong tương lai.

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo