Chương trình tham quan Khu Du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang - Mikazuki - Huế cùng Quý Công Đoàn Trường MN Phong Bình 1

15-06-2024

Vừa qua, Du Lịch Đại Bàng may mắn được sự tin chọn của Quý Công Đoàn Trường MN Phong Bình 1 trong chuyến tham quan Khu Du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang - Mikazuki - Huế (2N1Đ).

Khu Du Lịch Sinh Thái Cổng Trời Đông Giang không chỉ là một điểm đến du lịch thông thường mà còn là nơi sở hữu một hệ sinh thái thiên nhiên vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó, những nét văn hóa truyền thống đặc trưng của đồng bào Cơ Tu đã tạo nên một điểm du lịch “độc nhất vô nhị” mà bất cứ ai cũng muốn dừng chân khám phá. 

Mikazuki Japanese Resort & Spa là điểm đến hàng đầu tại Đà Nẵng, với các phòng ở tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi hàng đầu. Bãi biển tuyệt đẹp của resort hứa hẹn mang đến cho Quý đoàn không gian thư giãn và bình yên cho tâm hồn.

Chúng tôi hy vọng rằng Quý đoàn đã có những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa trong chuyến đi của mình. Đồng thời, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo