Chương trình tham quan Quy Nhơn - Phú Yên cùng Quý Thây Cô đoàn Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

05-07-2024

Chuyến đi khám phá Quy Nhơn - Phú Yên trong 4N3Đ của Quý Thầy Cô đoàn Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, đã khép lại đầy cảm xúc và ý nghĩa. Du Lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đoàn đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng Quý đoàn đã có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong chuyến đi này.

Rất vui vì được đồng hành cùng Quý thầy cô khám phá thành phố ven biển Quy Nhơn, nơi hội tụ hài hòa giữa thiên nhiên tuyệt vời và di sản văn hóa gắn liền với lịch sử. Quý đoàn đã được khám phá các di tích văn hóa Chăm cổ, ngắm nhìn cát trắng, nắng vàng, biển xanh ngắt và tận hưởng những bãi biển đẹp như Kỳ Co – nơi ví như Maldives của Việt Nam, cùng với Bãi Dứa lặn ngắm san hô đầy màu sắc. Đồng thời, được chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của Eo Gió - một trong những Eo biển đẹp nhất Việt Nam và được mệnh danh là "Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam"

Không thể bỏ lỡ Phú Yên, với Khu Du lịch Gành Đá Dĩa- tác phẩm nghệ thuật do bàn tay thiên tạo nên, thưởng thức nhạc đá được các nghệ nhân chơi vô cùng nhịp nhàng tạo nên những âm thanh hài hoà, cuốn hút. Ngoài ra, không quên check in tại Mũi Điện “nơi đón bình minh đầu tiên tại Việt Nam” và không thể bỏ lỡ thưởng thức những món ăn địa phương, với hải sản tươi ngon, vô cùng hấp dẫn.

Du Lịch Đại Bàng cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị trong các chuyến đi sắp tới. Chúng tôi chúc Quý đoàn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, và mong rằng sẽ có cơ hội được gặp lại để tạo thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong những chuyến hành trình tiếp theo.

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo