Công Ty CP Quốc tế Phong Phú tham gia tour nghĩ dưỡng tại Cocobay Đà Nẵng

07-03-2023

     Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Eagle tourist tiếp tục cùng đồng hành cùng đoàn Công Ty Cổ phần Quốc tế Phong Phú trong hành trình 2 ngày 1 đêm khám phá chùa Linh Ứng - CoCobay Đà Nẵng - Team Building - Galadinner

     Hành trình đã gắn kết hơn 500 nhân viên cùng các thành viên trong Ban Giám Đốc công ty lại cùng nhau trong niềm vui của một buổi chiều vui chơi trên bãi biển Vanessa xinh đẹp và buổi tiệc ấm cúng tại nhà hàng lớn nhất tại Đà Nẵng.

     Anh Tý (Phó giám đốc Công ty) đã nói rằng: "Công ty đánh giá rất cao và cảm ơn các bạn của Eagle Tourist đã rất nhiệt tình và tổ chức thành công chương trình lần này. Để phục vụ cho đoàn hơn 500 thành viên và không gặp phải sai sót gì thì quả thật quá tuyệt vời. Cảm ơn các bạn và hy vọng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong những chuyến đi sắp đến."
     Niềm vui và những cái bắt tay thật chặt của khách hàng chính là lời cảm ơn tuyệt vời nhất dành cho Công ty Du lịch Đại Bàng.
     Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị, và hy vọng Eagle Tourist sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Công ty trong những hành trình sắp đến. !!!

-----o0o-----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo