Công ty Hồng Đức trải nghiệm tour Hoàng hôn trên phá Tam Giang

22-02-2023

     Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Hành trình khám phá lần này là đoàn khách của công ty Hồng Đức - Huế.

     Với trải nghiệm trong một buổi chiều, các thành viên của công ty Hồng Đức đã được cùng nhau trải nghiệm và khám phá nhiều điều thú vị trong chuyến đi về với đầm phá Tam Giang. Nơi được mệnh danh là vùng đầm phá lớn nhất Đông Nam Á. Hành trình đã đem đến những trải nghiệm thú vị như đạp trìa, đổ nò, chèo thuyền sub, khám phá rừng bần chua, checkin sống ảo tại Epark Tam Giang và là dịp thưởng thức rất nhiều món ăn thủy sản tươi ngon của vùng đầm phá như cá dìa, trìa nướng tam giang, tôm đất rang muối,...

     Vui nhất phải kể đến là các thành viên trong đoàn được cùng nhau thi chèo Sub, và thi "đạp trìa". Quá vui và quá hào hứng. Nhất là được thưởng thức những món phải nói là đặc sản chỉ có ở đây như cá dìa, trìa nướng tam giang, tôm đất rang muối,... . Theo lời chia sẻ  của anh Nguyễn Minh Đức (giám đốc công ty Hồng Đức) thì điểm đến này "Quá tuyệt vời, quá hấp dẫn, thức ăn lại ngon và không gian lại quá đẹp. Rất phù hợp để các đoàn lựa chọn làm điểm đến tham quan cho đơn vị mình."

     Cảm ơn anh Nguyễn Minh Đức cùng anh chị em công ty đã tin tưởng và lựa chọn hành trình này của công ty Eagle tourist. Đây sẽ là niền tin để công ty Eagle tourist tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa điểm đến này để ngày càng có nhiều du khách đến đây tham quan và trải nghiệm.

-----o0o-----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo