Công ty TNHH GFT Unique Việt Nam tham quan Đà Nẵng

07-03-2023

        Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng.  Eagle tourist  đã đồng hành cùng đoàn Công ty TNHH GFT Unique Việt Nam trong hành trình tham quan Bà Nà Hill và tổ chức team building trên bãi biển Đà Nẵng

         Đây có lẽ là một hành trình tuyệt vời và đầy thú vị với nhiều cảm xúc rất đặc biệt và khó tả. Bởi lẽ  khi đến với Bà Nà Hill, bạn sẽ được cảm nhận không khí 4 mùa đặc trưng trong một ngày với khí hậu mát mẻ, trong lành, đặc biệt bạn sẽ được ngắm nhìn một Châu Âu thu nhỏ giữa Bà Nà Hill, thưởng thức ẩm thực phương Tây,- Á Đông tại nhà hàng Live Buffet. Chụp hình check in với vô vàn góc sống ảo, dạo chơi khu vui chơi Fantasy Park. 

         Đây là một hành trình đầy thú vị và mang lại nhiều tiếng cười cùng niềm vui dành cho mỗi thành viên trong công ty. Với các hoạt động gắn kết tập thể, trò chơi mang tính đồng đội. Và một không gian thư giãn thoải mái tại bãi biển Đà Nẵng.

        Hướng dẫn viên là anh Ngọc rất tận tình, chu đáo từng li từng tí cho đoàn khách, từ ăn uống đến nghỉ ngơi. Chuyến tham quan diễn ra hết sức tốt đẹp và ghi lại nhiều  dấu ấn riêng về phong cảnh nơi đây với chúng tôi. Sẽ quay lại với Eagle tourist trong những kì nghỉ sắp tới.!

       Đó là những lời cảm nhận rất chân tình của chị Gia Kiên, thành viên đoàn Công ty TNHH GFT Unique Việt Nam.

       Eagle tourist cảm ơn những lời góp ý và cảm ơn từ Quý khách hàng. Bởi đây chính là lời khẳng định dành cho chất lượng dịch vụ của Eagle tourist.

-----o0o-----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo