Cùng Hue Truly Vietnam trải nghiệm tour chèo Sup & ngắm hoàng hôn trên phá Tam Giang

21-10-2022

Nói đến phá Tam Giang chắc không còn xa lạ gì với du khách phương xa cũng như dân bản xứ. Làng Ngư Mỹ Thạnh, thuộc xã Quảng Lợi, huyện Quảng Điền là một nơi như thế. Cách trung tâm Thành phố 30km di chuyển, bạn có thể đến đây, tận hưởng được không khí thoáng mát mang chút hơi nồng của đầm phá, vừa cùng trải nghiệm chèo SUP, ngắm hoàng hôn và đặc biệt là được trải nghiệm kéo nò, bắt trìa và thưởng thức các loại hải sản đang còn sống nhảy tanh tách khắp nơi.

Đến với Huế, ngoài tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử thì đây chính là trải nghiệm thú vị mà các bạn không thể bỏ qua. Các bạn sẽ được chèo SUP qua khu vực chợ nổi, ngắm nhìn khu vực nuôi trồng trên phá được bao quanh bởi cây bần chua xanh mướt. Tại đây các bạn có thể tự do sống ảo với những bức ảnh độc đáo giữa những con lạch hồ nuôi cực kỳ đẹp và duy nhất chỉ có ở Phá Tam Giang.

Hành trình sẽ dừng chân tại E-Park Tam Giang Lagoon – Điểm dừng chân ngay giữa phá do công ty cổ phần du lịch Đại Bàng ( Eagletourist) đầu tư xây dựng.

Bạn sẽ được trải nghiệm bắt trìa như một ngư dân đầm phá thực thụ cũng như được thưởng thức những đặc sản do chính tay mình bắt được ngay trên công trình Epark Tam Giang Lagoon. Không có gì sánh bằng khi ngồi giữa một Phá Tam Giang bao la rộng lớn, thưởng thức các món ăn địa phương.

Sẽ luôn có những điều thú vị trong suốt chuyến hành trình khám phá này bạn nhé.

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo