Đoàn bệnh viện huyện Phú Lộc trải nghiệm tại Alba Thanh Tân

28-02-2020

     Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Eagle tourist tiếp tục cùng đồng hành cùng các thành viên của đoàn y tế huyện Phú Lộc trong hành trình khám phá suối nước nóng Alba Thanh Tân.

     Tour khám phá suối nước nóng Alba Thanh Tân là chuyến tour truyền thống của Eagle tourist.  Và luôn là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất để khách hàng lựa chọn.  Bởi lẽ khi đến với Alba Thanh Tân các bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời, được trẻ hóa khi ngâm mình trong suối nóng.Trải nghiệm tắm Onsen, thiền và yaga trong bầu không khí thanh tịnh giúp giải tỏa hết muộn phiền, stress với cuộc sống bon chen hàng ngày. Ngoài ra còn được tham quan trang trại hươu sao ,làng nghề và thử thách mạo hiểm với các trò chơi đu Zipline và Highw. 

       Hành trình  khám phá Alba Thanh Tân 2N1Đ thật trọn vẹn và vô cùng ý nghĩa. . Thay mặt cho đoàn , chị Uyên Nhi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Eagle Tourist  và sẽ tiếp tục quay lại du lịch trong những hành trình sắp tới.

       Eagle tourist xin cảm ơn phản hồi tích cực từ Quý khách hàng. Bởi đây chính là lời khẳng định dành cho chất lượng dịch vụ của Eagle tourist.

-----o0o-----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo