Đoàn Câu lạc bộ Yoga Huế trải nghiệm tour "Bình minh trên phá Tam Giang"

29-06-2020

   Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Lần này Eagle tourist lại có cơ hội chào đón đoàn khách Câu lạc bộ Yoga Huế tham quan và trải nghiệm tour đón bình minh trên phá Tam Giang.

    Đây có lẽ là một hành trình tuyệt vời và đầy thú vị cùng nhiều cảm xúc rất đặc biệt và khó tả. Bởi lẽ bạn sẽ được ngắm nhìn bình minh lên sớm nhất tại Huế, cảm nhận tiếng rao của phiên chợ nổi có một không hai của Huế, thả hồn mình vào những nhịp đập của môn Yoga huyền bí giữa cảnh sắc tươi đẹp và khoáng đãng bao la của đầm phá Tam Giang, và còn được thưởng thức 1 tô cháo cá kình tươi ngon và nóng hổi. Đó là những lời cảm nhận rất chân tình của chị Hiền (chủ nhiệm câu lạc bộ Yoga Huế).

    Cô Hiệu, và chị Thiên An cũng rất hài lòng vì mặc dù chỉ vỏn vẹn trong hơn 3h00, nhưng các thành viên của Eagle tourist đã đem đến rất nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ dành cho mỗi cá nhân trong đoàn. Nhất là trong cung cách phục vụ và luôn tận tình để hỏi thăm trước và cả sau khi hành trình kết thúc

    Eagle tourist cảm ơn những lời góp ý và cảm ơn từ Quý khách hàng. Bởi đây chính là lời khẳng định dành cho chất lượng dịch vụ của Eagle tourist.

-----o0o-----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo