Đoàn công ty dệt may VTJ Toms "tham quan nghĩ dưỡng tại Quảng Bình"

07-03-2023

     Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Eagle tourist tiếp tục cùng đồng hành cùng đoàn Công ty Dệt may VTJ Toms trong chuyến thăm quan nghĩ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Quảng Bình.

     Đây là một hành trình rất ý nghĩa dành cho đoàn với nhiều hoạt động vui chơi giải trí tại Suối nước Mooc (Một trong những địa điểm lý tưởng để thư giãn và xả stress trong những ngày nắng nóng của tháng 10), trải nghiệm nghĩ dưỡng tại khu resort đẳng cấp ven biển Sun Spa Resort với các hoạt động Team Building và Gala Dinnner hấp dẫn và gắn kết các thành viên trong công ty.

     Anh Nguyễn Hải Sơn (Giám đốc công ty) đã nói rằng: "Đây là một chuyến hành trình rất vui và ý nghĩa. Giúp anh chị em trong công ty có được khoảng thời gian để vui chơi nghĩ ngơi và thư giãn bản thân sau thời gian dài làm việc. Chuyến đi tuy ngắn nhưng đã giúp gắng kết các thành viên lại cùng với nhau trong đại gia đình của VTJ Toms."

     Chị Hiền cũng đã nói rằng: "Cảm thấy rất vui vì hành trình có quá nhiều bất ngờ và hấp dẫn, món ăn ngon và khách sạn lưu trú lại quá đẹp. Đặc biệt phải cảm ơn bạn Phạm Ngọc và Diệu Linh, 2 hdv vui tính nhất đoàn đã phục vụ đoàn hết sức chu đáo từ lúc lên xe cho đến ngày về. "

     Cảm ơn những lời chia sẻ từ ban lãnh đạo của công ty VTJ Toms. Đây sẽ là lời khẳng định dành cho chất lượng dịch vụ của Eagle tourist.

-----o0o-----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo