Đoàn khách ghép tham quan Đà Lạt

02-03-2020

Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Eagle tourist tiếp tục  đồng hành cùng đoàn khách ghép tham quan Đà Lạt - xứ sở sương mù.

      Một hành trình quá tuyệt vời với những điểm thăm quan hấp dẫn nhất  như quảng trường Đà Lạt hướng nhìn ra  Hồ Xuân Hương tĩnh lặng, khu du lịch thác Pren dưới chân đèo Pren đa dạng với các loài động vật quý hiếm, thác nước chảy róc rách bắc ngang bởi cái cầu treo thú vị, Hoa Sơn Điền Trang nổi bật với bàn tay phật bằng cây mây nổi tiếng cho giới check in sống ảo, thăm quan nhà thờ Dobocco Đà Lạt nơi thiêng liêng, tín ngưỡng , công trình có từ thời Pháp. Thoải mái tung tăng  ăn uống, mua sắm ở khu chợ đêm. Thưởng thức ẩm thực Đà Lạt đặc biệt là món salad trộn rất hấp dẫn.

        Đây là chuyến du lịch hấp dẫn ngoài sức tưởng tượng của mọi người, trải nghiệm một Đà Lạt đầy lãng mạn, khí hậu trong lành mát mẻ, say đắm lòng người không muốn rời xa. Đó chính là cảm nhận rất chân thực của chị Nhã , thành viên trong đoàn tham quan Đà Lạt.  

        Eagle tourist cảm ơn những lời góp ý và cảm ơn từ Quý khách hàng. Bởi đây chính là lời khẳng định dành cho chất lượng dịch vụ của Eagle tourist.

-----o0o----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo