Đoàn khách ghép tham quan Sapa

07-03-2023

   Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Eagle tourist tiếp tục cùng đồng hành cùng đoàn tham quan thị trấn Sapa - Lào Cai trong hành trình chinh phục đỉnh Fansipan.

     Chuyến tham quan Sapa lần này đoàn khách của Eagle tourist được trải nghiệm về cảnh sắc tuyệt vời cũng như con người nơi đây. Những bản làng ngập trong màn sương mờ ảo, những cánh đồng ruộng bậc thang lượn quanh những ngọn núi cao của Sa Pa dưới sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và bàn tay con người đã làm nên khung cảnh tuyệt vời nơi đây. Chinh phục đỉnh Fansipan cao nhất Việt Nam - Nơi được mệnh danh là nóc nhà của Đông Dương. Được trải nghiệm cuộc sống, văn hóa,  ẩm thực của những người dân tộc Mèo,, Thái, Thổ.v.v.. Tận hưởng khí hậu trong lành mát mẻ, khung cảnh núi rừng với trăm hoa đua nở, “mây ôm ấp núi, núi ôm mây”. Có lẽ đây là hành trình tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng đi. Lời cảm nhận rất chân thực của Chị Mai thành viên trong đoàn tham quan Thị trấn Sapa - Lào Cai

     Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị, và hy vọng Eagle Tourist sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Công ty trong những hành trình sắp đến. !!!

-----o0o-----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo