Đoàn khách lẻ tham quan Tour Singapore - Malaysia

07-03-2023

       Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Lần này Eagle tourist lại tiếp tục cùng đồng hành cùng các du khách trong hành trình khám phá Singapore và Malaysia. 

      Hành trình với vô vàn các điểm check in cực kỳ sang chảnh và tuyệt vời như Marina Bay Sands, Nhà cổ Katong, Công viên Merlion, Garden by the Bay, khám phá khu vườn thiếu nhi tại Children garden, hoàn mình vào thế giới đầy màu sắc của các bộ phim bom tấn tại Universal Studios, khám  phá khu tiểu Ấn (Little India) với vô vàn các món ăn ngon, khung cảnh đẹp cùng màu sắc cực kỳ sặc sỡ. Hay cảm nhận sự hùng vĩ khi đứng trước tòa tháp Petronas - 1 biểu tượng của đất nước Malaysia

      Theo cảm nhận của anh Nguyễn Đình Thiện thì "Cảm nhận đầu tiên khi đến đây chính là sự hiện đại, sạch sẽ và cực kỳ thân thiện của người dân ở đây. Các điểm checkin thì quá tuyệt vời. Tuy nhiên các món ăn thì lại không hợp khẩu vị của nhiều người. Nhưng bù lại thì có rất nhiều sản phẩm chất lượng và giá cả cũng rất hợp lý để mua về làm quà."

      Chị Lê Thị Thảo Nguyên có nhận xét rằng: "Hành trình rất thú vị, nếu bạn nào thích chụp ảnh thì chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho bạn."

      Cảm ơn những lời chia sẻ của Quý anh chị trong đoàn !!!

-----o0o-----

 

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo