Đoàn khách tham quan tour Phượng Hoàng Cổ Trấn

07-03-2023

     Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Eagle tourist tiếp tục cùng đồng hành cùng các thành viên của Đoàn ghép tour Trung Quốc trong hành trình tham quan Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn. 

     Trong chuyến tham quan này, các thành viên trong đoàn đã có được những trải nghiệm hết sức thú vị, đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi khu thắng cảnh thiên nhiên Trương Gia Giới -Công viên Viên Gia Giới; công viên thung lũng Sách Khê; Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên - Thiên Môn Sơn. Nơi đây được ví như thiên đường dưới hạ giới, chốn bồng lai tiên cảnh với khí hậu trong lành, không gian tĩnh lặng , núi non trùng điệp, hùng vỹ bao phủ bởi màn sương mờ ảo. Những cột núi đá vôi cao sừng sững với đủ hình thù thiên biến vạn, trải nghiệm cây cầu kính trong suốt , ngắm nhìn  cung đường nguy hiểm nhất Thế giới với 99 khúc cua tử thần và cuốc bộ 99 bậc thang để lên đến cổng trời.

  Khác hẳn với thắng cảnh thần tiên ở Trương Gia Giới mọi người trong đoàn lại  được chiêm ngưỡng  Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn với vẻ đẹp cổ kính, nên thơ với những ngôi nhà cổ  áp sát vách núi nghiêng bóng, đổ mình xuống dòng sông Đà trong vắt. Dạo quanh những khu phố cổ treo đầy lồng đèn , đi qua những cây cầu cổ kính thường được quay trong những bộ phim cổ trang nổi tiếng .

  Hành trình đến Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn là một trong những hành trình đặc biệt của Eagle Tourist. Cũng vì thế, trong chuyến đi lần này, các du khách của Eagle Tourist đã được trải nghiệm trọn vẹn các điểm đến hấp dẫn tại đây và thưởng thức trọn vẹn ẩm thực đặc sắc riêng nơi đây như lẩu cá cay, bánh tép tươi , đồ ăn vặt. Tuyệt nhất là tận hưởng không khí trong lành trong suốt hành trình. Đây là những cảm nhận chân thật nhất của chị Thủy trong đoàn ghép khi tham quan Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn.

     Xin chân thành cảm ơn Quý anh chị, và hy vọng Eagle Tourist sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Công ty trong những hành trình sắp đến. !!!

-----o0o-----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo