Đoàn Ngân Hàng ACB chi nhánh Huế trong chuyến nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn

07-03-2023

Sở hữu vẻ đẹp được ví là “Maldives Việt Nam”, Quy Nhơn mang trong mình khung cảnh biển trong xanh, hiền hòa. Nơi đây thu hút đông đảo du khách du lịch bởi khung cảnh núi non hùng vĩ hòa quyện cùng vẻ đẹp của biển cả, tất cả tạo nên cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng.

Vừa qua, Du Lịch Đại Bàng đã có cơ hội được đồng hành cùng đoàn Ngân hàng ACB chi nhánh Huế trong chuyến “Du lịch nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm”. Trong chuyến hành trình này, Đoàn đã có cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Kỳ Co – Eo Gió, tại đây Quý Đoàn đã có những trải nghiệm cực thú vị và vui nhộn như lặn ngắm san hô, tắm biển,…Bên cạnh đó, chuyến hành trình đã đưa Quý Đoàn ghé đến tham quan những địa điểm Tháp Đôi, Chùa Thiên Hương, cầu Yến, cầu Trái Tim, đồi cát Phương Mai, Ghềnh Ráng,…

Ngoài việc tham quan, tìm hiểu tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, Quý Đoàn còn được hòa mình vào Không gian Gala đầy vui nhộn và ấm cúng. Đến với đêm tiệc này, mọi thành viên đã có những giây phút lắng đọng, cùng chia sẻ và lắng nghe những nỗi niềm. Đây là cơ hội để mọi thành viên có thể hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau nhằm mục đích cùng nhau góp phần phát triển công ty.

Cuối cùng, Du Lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đoàn đã tin tưởng và lựa chọn Du Lịch Đại Bàng là đơn vị cùng đồng hành. Kính chúc các thành viên trong đoàn ngày càng thành công và thật nhiều sức khỏe. Hi vọng, trong những chuyến hành trình sắp tới, Du Lịch Đại Bàng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Khách.

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo