Đoàn phòng khám đa khoa Âu Lạc Thanh Sơn trong chuyến hành trình Huế – Quy Nhơn (2 ngày 1 đêm)

07-03-2023

Du lịch Quy Nhơn nổi tiếng bởi các bãi biển với bãi cát vàng mịn, những dòng nước xanh lam mát lành và những đồi cọ vi vu trong gió. Đi dạo dọc quanh biển hay đạp xe quanh làng chài đều là những ý tưởng tuyệt vời khi ghé thăm Quy Nhơn.

Eagle Tourist xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn phòng khám đa khoa Âu Lạc Thanh Sơn, đã luôn tin yêu và lựa chọn Eagle Tourist làm người bạn đồng hành trong chuyến hành trình Huế – Quy Nhơn (2 ngày 1 đêm).

Trong hành trình khám phá Quy Nhơn, đoàn đã có dịp tham quan Kỳ Co – được biết đến là Maldives của Việt Nam. Ngoài ra, đoàn cũng được thoả thích tận hưởng bãi biển tuyệt đẹp làn nước trong xanh, tham gia trải nghiệm các trò chơi trên mặt nước. Check – in những cảnh đẹp siêu hot, thưởng thức nền văn hóa ẩm thực của địa phương, tất cả là những trải nghiệm không thể nào quên của Quý đoàn khi đến nơi đây.

Một lần nữa, Eagle Tourist xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn phòng khám đa khoa Âu Lạc Thanh Sơn. Kính chúc các thành viên trong đoàn luôn ngập tràn sức khỏe và thành công. Trong những hành trình tiếp theo, mong rằng Eagle Tourist vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý đoàn.

Eagle Tourist xin cảm ơn những lời góp ý chân thành và cảm ơn từ Quý khách hàng. Bởi đây chính là lời khẳng định dành cho chất lượng dịch vụ của Eagle Tourist.

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo