Đoàn phụ nữ Phường Thuỷ Dương - Thị xã Hương Thuỷ thăm quan tour Miền Tây - Phú Quốc

07-03-2023

     Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Eagle tourist tiếp tục cùng đồng hành cùng Đoàn phụ nữ Phường Thuỷ Dương - Thị xã Hương Thuỷ thăm quan tour Đà Nẵng - Cần Thơ - Rạch Giá - Phú Quốc - Hà Tiên - Đà Nẵng (5N4Đ)

     Hành trình Miền Tây - Phú Quốc là một trong những tour truyền thống của công ty Eagle Tourist trong những năm qua. Và luôn là điểm đến hấp dẫn để lựa chọn của các đơn vị, công ty. Hành trình đã đưa du khách thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như nhà tù Phú Quốc, cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống, trải nghiệm các sản phẩm ngọc trai, mật ong nổi tiếng của Phú Quốc. Và đặc biệt nhất là được tận hưởng không khí trong lành tại bãi Sao - nơi được mệnh danh là thiên đường biển nghĩ dưỡng của phương Nam.

     Hành trình cũng là dịp để đoàn thưởng thức rất nhiều món ngon tại đây như gỏi cá trích, nhum nướng mỡ hành, cầu gai nướng mỡ hành,...

     Một hành trình 5 ngày 4 đêm thật trọn vẹn và vô cùng ý nghĩa lắng đọng trong mỗi thành viên của đoàn. Thay mặt cho đoàn, chị Yến Nhi đã chia sẻ: "Nếu nói đi du lịch mãi mãi chị sẽ đồng hành cùng em nhé Ngọc. Tất cả chị em của đoàn sẽ mãi chân thành cảm ơn sự nhiệt tình và an tâm khi đồng hành cùng Ngọc".

     Chị Thúy - một thành viên trong đoàn cũng đã nói rằng: đây là "Một chuyến du lịch vui vẻ và đầy thú vị, đặc biệt cảm ơn trưởng đoàn Ngọc đã đưa đoàn đi đến nơi về đến chốn, lo lắng từng bước chân của đoàn, từng bữa cơm giấc ngủ, đoàn trở về Huế thành công tốt đẹp, xin chân thành cảm ơn Hai chim đại bàng nhé"

     Eagle tourist xin cảm ơn lời động viên chân thành từ Quý khách hàng. Bởi đây chính là lời khẳng định dành cho chất lượng dịch vụ của Eagle tourist.

-----o0o-----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo