Đoàn tham quan các trường tiểu học thành phố Huế

28-02-2020

     Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Eagle tourist tiếp tục cùng đồng hành cùng các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong hành trình khám phá di tích Huế

     Hành trình khám phá di tích Huế là một trong những tour truyền thống của công ty Eagle Tourist trong những năm qua. Hành trình đưa đoàn học sinh các trường tiểu học, THCS tham quan, khám phá di tích lịch sử nổi tiếng như lăng vua Minh Mạng, Lăng vua Tự Đức, Chùa Thiên Mụ, Kinh thành Huế chiêm ngưỡng hàng trăm công trình cung điện nguy nga, đền đài và miếu thờ bề thế, đắc sắc. Ngoài ra còn được nghe, tái hiện lại lịch sử triều đại nhà Nguyễn và thưởng thức ẩm thực Huế rất đa dạng. Đây là một hành trình rất ý nghĩa đối với các em học sinh. Cô Phương thay mặt  đoàn trường tiểu học A Roàng cảm ơn Eagle Tourist đã tổ chức tour cho học sinh thật ý nghĩa. 

      Eagle tourist xin cảm ơn lời động viên chân thành từ Quý khách hàng. Bởi đây chính là lời khẳng định dành cho chất lượng dịch vụ của Eagle tourist.

-----o0o-----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo