Đoàn trường mầm non Đông Phú tham quan Thủ đô Hà Nội

07-03-2023

       Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Eagle tourist tiếp tục  đồng hành cùng đoàn trường mầm non Đông Phú trong hành trình tham quan Thủ đô Hà Nội

       Trong hành trình tham quan Thủ đô Hà Nội lần này, đoàn trường mầm non Đông Phú có dịp đến thăm Lăng Bác Hồ -  Lăng Bác nằm giữa trung tâm quảng trường Ba Đình nơi bác đã từng đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bên trong lăng là thi hài của Bác Hồ được đặt trong hòm kính, mặc bộ quần áo kaki màu bạc, mang một đôi dép cao su. Lăng Bác rất tôn nghiêm, linh thiêng nên khi đặt chân tới đây, mọi người đều ăn mặc rất chỉnh tề, đi lại nhẹ nhàng, nói khẽ, xếp hàng nối đuôi nhau chờ di chuyển vào bên trong để được nhìn thấy Bác một lần. Di chuyển ra phía sau khuân viên là ao cá , sân vườn, nơi Bác từng sinh hoạt ngày trước, mọi người có thể thỏa sức được chụp hình, check in khung cảnh đầy hữu tình. Tham quan địa danh nổi tiếng của Hà Nội như Chùa Một Cột, Hồ Tây, Công viên Thủ Lệ. Đây là một chuyến tham quan đầy ý nghĩa và mang giá trị nhân văn rất cao đối với đoàn chúng tôi. Đoàn chúng tôi được thăm quan Lăng Bác, trải nghiệm những công trình kiến trúc, di tích lịch sử có từ mấy ngàn năm lịch sử tạo nên một Hà Nội rất riêng. Thưởng thức ẩm thực bún ốc, phở Hà Nội cùng bánh cốm hàng Than quá tuyệt vời. Đây là những cẩm nhận rất chân tình của chị Phương, giáo viên trường Mầm non Đông Phú sau hành trình tham quan Thủ đô Hà Nội.

        Eagle tourist cảm ơn những lời góp ý và cảm ơn từ Quý khách hàng. Bởi đây chính là lời khẳng định dành cho chất lượng dịch vụ của Eagle tourist.

-----o0o----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo