Đoàn trường tiểu học Tây Bắc Sơn tham quan Hội An - Đà Nẵng

28-02-2020

     Trân trọng niềm tin tưởng và luôn cố gắng để mang đến hành trình trọn vẹn nhất cho Quý khách hàng. Lần này Eagle tourist  lại có dịp đồng hành cùng đoàn trường Tây Bắc Sơn trong hành trình tham quan Hội An - Đà Nẵng.

     Các thành viên trong đoàn trường Tây Bắc Sơn rất thích thú khi được trải nghiệm một phố cổ Hội An cổ kính với những mái ngói cũ kĩ phủ đầy rêu, những con đường ngập trong sắc đỏ của đèn lồng, những bức hoành phi được chạm trổ tinh vi. Trải nghiệm Núi Thần Tài  với một cảm giác đầy khác biệt,  được hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ với những cánh rừng nguyên sinh xanh bạt ngàn và đắm mình vào những con suối khoáng làm thanh mát cơ thể trong thời tiết oi bức của mùa hè.

      Theo lời chia sẻ  của cô The  giáo viên trường Tây Bắc Sơn  thì điểm đến này "Quá tuyệt vời, quá đẹp, thức ăn lại đặc sắc rất riêng của vùng miền. Hy vọng, mỗi năm một lần đoàn trường Tây Bắc Sơn sẽ lại tiếp tục đồng hành cùng Eagle Tourist và trải nghiệm những chương trình tour hấp dẫn và đặc sắc hơn nữa. 

      Eagle tourist cảm ơn những lời góp ý từ Quý khách hàng. Bởi đây chính là lời khẳng định dành cho chất lượng dịch vụ của Eagle tourist.

-----o0o-----

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo