Đoàn UBND xã Bình Tiến trong tour du lịch Huế – Bà Nà Hills (2 ngày 1 đêm)

07-03-2023

Được biết đến là chốn bồng lai tiên cảnh của Đà Nẵng. Đến với Bà Nà Hills, du khách sẽ được trải nghiệm khí hậu bốn mùa trong một ngày, chu du trên những tuyến cáp treo, đắm chìm trong cảnh quan thiên nhiên của những cánh rừng nguyên sinh nối tiếp ở Bà Nà Núi Chúa, thưởng thức ẩm thực đa dạng và tận hưởng không khí lễ hội ngập tràn.

Vừa qua, Du lịch Đại Bàng đã được vinh dự đồng hành cùng Đoàn cán bộ nhân viên UBND xã Bình Tiến trong chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm tham quan thực tế tại Bà Nà Hills – Đà Nẵng.

Đoàn UBND xã Bình Tiến trong chuyến tham quan thực tế tại Bà Nà Hills

Đến với chương trình tour du lich Huế – Bà Nà Hills 2 ngày 1 đêm của Du lịch Đại Bàng, Đoàn đã có những phút giây thư giãn tuyệt vời sau chuỗi ngày dài làm việc. Trong chuyến hành trình này Đoàn đã được tận mặt chiêm ngưỡng những cảnh đẹp như chốn thần tiên cùng với đó là những trải nghiệm thực sự mới mẻ và tuyệt vời tại khu vui chơi đẳng cấp hàng đầu miền Trung như: trải nghiệm di chuyển bằng cáp treo một dây dài nhất Thế Giới. Tham quan Bà Nà với các điểm du lịch nổi tiếng: Khu vườn hoa Le Jardin D’amour, Hầm Rượu Debay, trải nghiệm tàu hỏa leo núi, khung cảnh Làng Pháp, viếng Chùa Linh Ứng, tượng Phật Thích Ca cao 27m, vườn Lộc Uyển và Quan Âm. Check – in tại cây cầu Cổng Vàng nổi tiếng hay khám phá thác Mặt Trời và Lâu đài Mặt Trăng mới nhất trong năm 2022. Đặc biệt là thưởng thức bữa tiệc buffet trưa đẳng cấp 5 sao tại khu du lịch Bà Nà Hills

Một lần nữa, Du lịch Đại Bàng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đoàn vì đã tin tưởng, lựa chọn Du lịch Đại Bàng làm người đồng hành trong chuyến hành trình này. Hy vọng rằng, Quý đoàn đã có những trải nghiệm thú vị và niềm vui tại Bà Nà Hills – chốn bồng lai tiên cảnh của Đà Nẵng. Mến chúc các thành viên trong đoàn sẽ có thật nhiều sức khỏe và thành công.

Mong rằng, những chuyến hành trình tiếp theo Du lịch Đại Bàng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý đoàn.

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo