Du Lịch Đại Bàng đồng hành cùng đoàn du khách tham quan Nhật Bản

07-03-2023

Du Lịch Đại Bàng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý Thành Viên trong Đoàn đã tin tưởng lựa chọn Du Lịch Đại Bàng trong chuyến DU LỊCH NHẬT BẢN – Chinh phục cung đường vàng: Osaka – Nagoya – Kyoto – Phú Sĩ – Tokyo 6 ngày 5 đêm.

Nhật Bản nổi tiếng là một trong những nơi đẹp nhất thế giới, với cảnh sắc tuyệt đẹp. Hành trình đặc biệt này đã đưa quý khách trải nghiệm Cung Đường Vàng của xứ Phù Tang với Thủ Đô Tokyo phồn thịnh, Thành phố Osaka tấp nập và Cố Đô Kyoto cổ kính.

Tour du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm đã đưa đoàn du khách đến với đất nước mặt trời mọc một cách trọn vẹn nhất. Mỗi điểm đến đều sẽ để lại du khách những khung cảnh cũng như là những kỉ niệm riêng khó quên.

Tham gia hành trình khám phá, du khách không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp tại các địa điểm nổi tiếng như lâu đài Osaka, Rừng Trúc Sagano, chùa Vàng Kinkakuji, Làng cổ Oshino Hakkai, núi Phú Sĩ…mà du khách còn được hiểu thêm về những câu chuyện xoay quanh các địa điểm này.

Giữa tiết trời se lạnh của những ngày đông, du khách đã có cơ hội thưởng thức ẩm thực trứ danh, cầu phúc tại những ngôi chùa cổ, linh thiêng bật nhất Nhật Bản như Chùa Thanh Thuỷ – Kiyomizu Dera, Chùa nghìn cột Fushimi Inari,…

Chưa dừng lại ở đó, đoàn du khách còn có dịp đắm say với “quốc hồn, quốc túy” đất nước mặt trời mọc, trải nghiệm văn hóa trà đạo hay thư giãn cùng hoạt động ngâm tắm Osen,…

Chuyến hành trình đã kết thúc một cách trọn vẹn với bao cung bậc cảm xúc. Một lần nữa, Du Lịch Đại Bàng xin chân thành cảm ơn Đoàn du khách đã lựa chọn tin tưởng công ty làm đơn vị đồng hành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Kính chúc tất cả thành viên trong Đoàn lời chúc sức khỏe và tốt đẹp nhất. Hẹn gặp lại Quý khách trong những chặng hành trình tiếp theo.

Khách sạn

Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe giá tốt từ các nhà xe uy tín và chu đáo